Dự án Vinhomes Phạm Hùng dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10/2016. Tiếp nối thành công của những dự án đi trước như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Royal City, dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ thừa kế những ưu điểm khắc phục nhược điểm và áp dụng thêm nhiều điểm mới lạ phù hợp hơn mới nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

6.Công nghệ hòa quyện cùng thiên nhiên tại Vinhomes Phạm Hùng

Các căn hộ tại khu đô thị Vinhomes  Phạm Hùng đều đc bố cục một cách hài hòa, tận dụng ảnh sáng tự nhiên một cách tinh tế. Kiến trúc phù hợp với phòng thủy – ngũ hành đảm bảo điều kiến tiếp xúc với ánh sáng và gió trời phù hợp với điều kiện tự nhiên thời tiến của Việt Nam. Với lợi thế rất lớn tiếp giáp công viên Cầu Giấy rộng 43 hecta và hồ điều hòa bên trong công viên rộng 19 hecta. 70 các căn hộ tại dự án Vinhomes Phạm Hùng đều có view về phía công viên và hồ nước. Phòng ốc được thiết kế đảm bảo đầy đủ chức năng nhưng vẫn gọn gàng thông thoáng.

7.Mật độ cây xanh tại Vinhomes Phạm Hùng chiếm 60%

Đối với các khu đô thị cao cấp hiện nay tiêu chí về không gian xanh luôn được đặt lên hàng đầu và dự án Vinhomes Phạm Hùng cũng không ngoại lệ khi chủ đầu tư Vingroup đã dành tới 60% tổng diện tích đất của dự án để trồng cây xanh và vương hoa cảnh quan bao quanh dự án. Theo tiết lộ từ chủ đầu tư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ có 1 thác nước tràn từ tầng 5 đến tầng 1, khu vực tầng thượng cũng ngập tràn sắc xanh với thảm có và cây cối. Hệ thống đường dạo bộ tại 2 khu vực ven hồ và tầng thượng của các tòa nhà.

Công nghệ bms tại Vinhomes phạm hùng
Công nghệ BMS tại Vinhomes phạm hùng

8.Ứng dụng công nghệ quản lý tòa nhà BMS

BMS công nghệ Quản lý & Điều khiển tòa nhà Building Management System hiện đại nhất thế giới hiện nay sẽ có mặt tại tất cả các tòa nhà trong KĐT cao cấp Vinhomes Phạm Hùng. Với BMS chỉ cần một phòng kỹ  thuật hệ thống BMS sẽ hỗ trợ một cách tích cực và khoa học trong các lĩnh vực như:

  • Kiểm soát hệ thống camera an ninh, kiểm soát các chốt cửa ra vào.
  • Phân phối điện năng, chiếu sáng, thông gió, điều hòa sảnh, thang máy, âm thanh.
  • Báo cháy, phòng cháy, chữa cháy tự động…
  • Cảnh báo sự cố.
  • Tổng hợp và báo cáo chi tiết về các thông số kỹ thuật của tòa nhà.

Hệ thống lọc gió và cung cấp gió sạch tại Vinhomes Phạm Hùng

Hệ thống màng lọc thông minh 2 chiều được trang bị bên trong mỗi căn hộ tại dự án Vinhomes Phạm Hùng giúp không khí được làm sạch ngay trước khi đưa ra ngoài môi trường, đồng luôn chuyển nguồn không khí đã được làm sạch vào trong từng căn hộ. Giúp hạn chế mức độ ô nhiễm tạo một bầu không khí trong lành, sảng khoái tỏng từng hơi thở.

Pin mặt trời và máy phát điện dự phòng

Máy phát điện tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ tự động bật trong trường hợp mạng điện lưới mất giúp duy trì mọi sinh hoạt cũng như các hoạt động thường ngày bên trong dự án. Đặc biệt là nguồn điện riêng sử dụng trong thang máy. Chủ đầu tư Vingroup cũng đang nghiên cứu đề xuất đưa nguồn năng lượng sạch pin mặt trời vào sử dụng.