Thời gian mở bán dự án biệt thự Vinpearl Cần Giờ đang tới gần, giới đầu tư đang trở nên nóng lên từng ngày bởi dự án nghỉ dưỡng ngoài đất liền đầy tiên do tập đoàn Vingroup đầu tư. Dự án hội tụ những yếu tố đắc địa và sẵn sàng cho một cơn sốt mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại TP.HCM.

1  Chủ đầu tư uy tín dự án Vinpearl Cần Giờ

Chủ đầu tư danh tiếng của dự án Vinpearl Cần Giờ chính là tập đoàn danh tiếng Vingroup – nhà đầu tư gắn liền với nhiều sản phẩm BĐS chất lượng – uy tín. Nhắc đến Vingroup là nhắc tới một nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế khổng lồ, luôn cố gắng mang tới những sản phẩm đẳng cấp nhất.

vinpearl cửa hội nghệ an
vinpearl cần giờ

2. Dự án có nhiều View mặt biển

Vinpearl Cần Giờ được đặt tại khu vực ven biển tuyệt đẹp Cần Giờ – 1 trong số những bãi biển đẹp nhất của vùng song nước tại Sài Gòn. Ngoài ra dự án sở hữu kiến trúc độc đáo, có tầng cao phân theo biệt thự nên tất cả các căn biệt thự Vinpearl Cần Giờ đều có thể tận hưởng khí hậu mát mẻ, không khí dễ chịu của biển cả thổi vào.

3. Thiết kế biệt thự đẳng cấp

Khu biệt thự được thiết kế bởi tập đoàn tư vấn và thiết kế hàng đầy về cảnh quan và resort trên thế giới FSC & EDSA (Mỹ) thực hiện. Trong tương lai không xa, Vinpearl Cần Giờ sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi năm.

Xem thêm: Vingroup và Tp.HCM muốn biến Cần Giờ thành đô thị du lịch

4. Vị trí đắc địa nhất vùng Vịnh Cần Giờ

Vinpearl Cần Giờ nằm ở ven biển Cần Giờ nơi có vị trí đẹp của huyện đồng thời chỉ cách trung tâm thành phố có 50km di chuyển, vừa gần trung tâm mà lại cực kỳ yên tĩnh để nghỉ ngơi. Với vị trí đắc địa này, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Vinpearl Cần Giờ hứa hẹn sẽ là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế nổi bật bậc nhất tại Việt Nam.

5. Đặc sản tươi ngon

Vinpearl Cần Giờ là vùng đất gần ven biển, có diện tích ngập mặn tương đối lớn. Bởi vậy mà chắc chắn nơi đây sẽ có vô vàn những món ăn mới, độc đáo sẽ thu hút sự hiếu kỳ và tò mò đối với các du khách không chỉ thích du lịch mà còn yêu ẩm thực nữa. Vậy nên Vinpearl Cần Giờ sẽ là nơi để bạn thỏa sức trải nghiệm ẩm thực nếu bạn thực sự muốn.