Tiếp nối những thành công vang dội của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ở đường Lê Thánh Tôn và dự án biệt thự vinpearl bãi dài ở Cam Ranh, tới đây chủ đầu tư Vingroup sẽ tiếp tục cho ra mắt dự án Vinpearl  Condotel Trần Phú nằm ngay trên trục đường Trần Phú. Với vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm du lịch, Vinpearl Condotel Trần Phú đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư thông minh trong và ngoài nước.

Vinpearl-condotel-tran-phu-nha-trang
Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang

 VỊ TRÍ DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL TRẦN PHÚ

Dự án Vinpearl Condotel Trần Phú nằm tại vị trí số 76 – 78 đường Trần Phú, Tp, Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Dự án Vinpearl Condotel Trần Phú được giới chuyên gia, các nhà đầu tư thông minh đánh giá là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất hành tinh còn sót lại tại thành phố biển xinh đẹp này.

vi-tri-vinpearl-codotel-tran-phu-nha trag
Vị trí Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang

Dự án Vinpearl Condotel Trần Phú toạ lạc tại một khu đất cân đối với thế đất hình chữ nhật, nhiều chuyên gia và những nhà đầu tư dự đoán rất có thể dự án sẽ được xây dựng tòa tháp hình chữ “L ngược” để tối ưu về mặt thiết kế và tầm view cho các căn hộ.Khi đó, các căn hộ sẽ có tầm nhìn mở rộng và nhận được lượng ánh sáng tự nhiên tối đa điều đó sẽ đem đến không gian nghỉ ngơi lý tưởng nhất.

Mặt khác với vị trí đắc địa từ dự án du khách  có thể di chuyển đến các địa diểm khác một cách linh động và dễ dàng nhất.

  • Chỉ mất 10 phút di chuyển bằng ô tô đến trung tâm thành phố, cách dự án khoảng  2km.
  • Cách sân bay quốc tế đà nẵng khoảng  40km và chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển.

CHI PHÍ QUÝ KHÁCH ĐẦU TƯ CONDOTEL TRẦN PHÚ THẤP

Sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang tại vị trí đắc địa sẽ mang lại cho bạn cơ hội Đầu tư sinh lời cao mà chi phí bỏ ra lại rất nhỏ. Với chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ, ưu đãi lãi xuất 0% trong 12 tháng đầu tiên, cộng với chương trình cam kết thuê lại từ chủ đầu tư với lợi tức tối thiểu 10%/năm từ việc kinh doanh cho thuê.  Tính đơn giản ngay trong năm đầu tiên quý khách đã mang về một khoản lợi nhuận khá cao so với những kênh đầu tư khác.

SỞ HỮU CĂN HỘ VINPEARL CONDOTEL TRẦN PHÚ CÓ KHẢ NĂNG TĂNG GIÁ CAO

Giá bán  các căn hộ Condotel tại Việt Nam hiện đang thấp hơn so với khu vực và thế giới lên tới  20-30%. Sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel Trần Phú – sản phẩm có  vị trí vàng, cơ hội tăng giá trong tương lai là điều tất yếu.

condotel-vinpearl-tran-phu
Căn hộ Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang

CHÍNH SÁCH CHIA SẺ LỢI NHUẬN KHỦNG LÊN TỚI TỚI 85%

Với chính sách cam kết chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ khách sạn Condotel Trần Phú Nha Trang, mỗi năm khách hàng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận là 85% trên tổng số tiền kinh doanh cho thuê của tập đoàn. Đây được đánh giá là mức chia sẻ khá cao đặc biệt hấp dẫn cho khách đầu tư.

ĐẶC QUYỀN TẶNG ĐÊM NGHỈ DƯỠNG & TRAO ĐỔI

Việc sở hữu một căn hộ khách sạn cao cấp tại những vị trí đẹp, sẽ tạo lập những thói quen nghỉ dưỡng rất có lợi cho sức khỏe đồng thời thay lời nhắc nhở những doanh nhân bận rộn, người nổi tiếng, giới thượng lưu và những nhà đầu tư về thời gian làm việc của mình nên dành cho gia đình, bạn bè và người thân thêm những ngày tháng nghỉ dưỡng trãi nghiệm bên nhau.

Quý khách quan tâm đến căn hộ cao cấp Vinpearl Condotel Trần Phú liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin.

hotline-2

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

[contact-form-7 404 "Not Found"]