Vincity Hà Tĩnh là 1 dự án mới nhất của Vingroup tại tỉnh thành này. Có thể nói dù chưa chính thức ra mắt công chúng nhưng dự án lại đang tạo nên 1 cơn sốt cho cư dân tại Hà Tĩnh bởi những điểm mạnh mà dự án sở hữu. Vậy trong bối cảnh lượng cung nhà giá rẻ tại nơi đây chưa đủ mà những dự án trong phân khúc này lại không đáp ứng được vấn đề chất lượng thì dự án Vincity Hà Tĩnh sẽ mang lại những lợi ích gì cho người dân. Sau đây sẽ là những lợi ích nổi bật cho người mua nhà tại dự án.

Các điểm lợi khi sở hữu căn hộ Vincity Hà Tĩnh
Các điểm lợi khi sở hữu căn hộ Vincity Hà Tĩnh

Lợi ích to lớn khi mua nhà tại Vincity Hà Tĩnh

Chủ đầu tư uy tín- Vingroup

Vingroup là cái tên mà ai ai cũng biết đến bởi danh tiếng và tiềm lực của tập đoàn. Trong ngành BĐS thì sau những thành công tại những dự án lớn mang nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Vinhomes- nhà ở cao cấp, Vinpearl- nghỉ dưỡng hay Vincom- thương mại, thì chắc chắn thương hiệu mới Vincity- nhà ở trung bình sẽ góp phần làm cho thị trường BĐS tại phân khúc này trở lên sôi động và có dấu hiệu khả quan.

Vincity Hà Tĩnh có một vị trí kết nối giao thông thuận lợi

Được xây dựng tại tỉnh có vị trí chiến lược tại phía Bắc Trung Bộ, Vincity Hà Tĩnh chắc chắn sẽ giúp thay đổi diện mạo của toàn khu vực. Đồng thời, một cuộc sống đẳng cấp thuận lợi sẽ trao tay đến cư dân dự án.

Môi trường sống lý tưởng

Vincity Hà Tĩnh có một môi trường sống lý tưởng, với mật độ xây dựng thấp, dự kiến là 20- 25% còn lại không gian sẽ là giành cho những tiện ích và không gian cây xanh bao quanh như những thảm thực vật xanh, chắc chắn sẽ giúp thanh lọc bầu không khí giúp cư dân sinh sống tại dự án đảm bảo được sức khỏe, được hít thở không khí trong lành nhất.

Dịch vụ tiện ích hoàn hảo

Sẽ chẳng khác gì Vinhomes, Vingroup hứa hẹn sẽ phát triển 1 hệ thống tiệc ích nội khu chung cư Vincity Hà Tĩnh đầy đủ nhất, bao gồm: y tế, trường học, khu giải trí, mua sắm…

Cam kết đúng tiến độ

Tiến độ dự án cũng một phần quan trọng dẫn đến sự thành công, bởi lẽ nếu tiến độ công trình càng sớm hoàn thành thì chung cưu Vincity Hà Tĩnh sẽ sớm đến với quý khách hàng, giúp khách hàng có những cơ hội đầu tư sinh lời nhanh chóng. Với uy tín cũng như tiềm lực tài chính của mình, chắc chắn Vingroup sẽ hoàn thành dự án đúng hạn hoặc sớm hơn.

Giá bán phù hợp với nhiều người

Với mức giá bán căn hộ được dự kiến là 450 triệu đồng/căn hoặc thấp hơn, Vincity Hà Tĩnh đem tới cơ hội mua nhà cho nhiều người hơn. Và chắc chắn rằng với những gì dự án đem lại cho cư dân thì mức giá này khá rẻ với chất lượng của nó.