Vinpearl Cửa Hội có quy mô rộng lớn lên tới gần 39ha với số vốn đầu tư khổng lồ 900 tỷ đồng, trong đó bao gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng cùng với khách sạn 5 sao, nhà hàng sang trọng và các dịch vụ tiện ích khác đi cùng. Không chỉ thế mà Vinpearl Cửa Hội còn mang đến sự đa dạng trong các loại hình du lịch về nghỉ dưỡng, văn hóa và cả tâm linh nữa. Bởi Nghệ An là một tỉnhBấc Trung Bộ có nhiều danh làm thắng cảnh đẹp, nhiều lễ hội văn hóa mang đặc trưng cho vùng miền. Góp phần tạo nên sự độc đáo cho khu nghỉ dưỡng này.

Nghỉ dưỡng tại Vinpearl Cửa Hội
Nghỉ dưỡng tại Vinpearl Cửa Hội

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An- Thiên đường nghỉ dưỡng và du lịch cuối tuần

1. Tiềm năng phát triển du lịch

Trong thời gian tới, Cửa Hội sẽ là điểm phát triển du lịch mạnh mẽ bậc nhất Bắc Trung Bộ và mở đường cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiếp theo nữa phát triển tại đây. Bởi nơi đây thừa hưởng rât nhiều ưu ái từ thiên nhiên ban tặng. Nếu biết cách khai thác thì trong tương lai không xa. Nghệ An sẽ là điểm sáng mới trong thị trường khai thác bất động sản.

Xem thêm: Vinpearl Cửa Hội và tiềm năng du lịch của Nghệ An.

2. Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An hoàn toàn được thiết kế theo phong cách sang trọng của các nước châu Âu. Kết hợp độc đáo giữanghỉ dưỡng với chăm sóc sức khỏe là các hệ thống phòng tập Gym, Spa, bể bơi… nếu du khách nghỉ dương tại đây, du khách sẽ được hòa mình và đắm chìm vào sâu trong không gian tự nhiên, khung cảnh lãng mạn với gian thiết kế không gian xanh độc đáo.

Xem thêm: Thiên đường nghỉ dưỡng tại Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

3. Chủ đầu tư danh tiếng

Với lợi thế là Tập đoàn bất động sản danh tiếng và uy tín bậc nhất tại Việt Nam với hàng loạt chuỗi các thương hiệu bất động sản và dịch vụ nổi tiếng mang tên: Vinhomes, Vinschool, Vinmec, Vinmart, … thì Vingroup lại một lần nữa khẳng định được thương hiệu BĐS của mình ở dòng Vinpearl – một lại hình nghỉ dưỡng mới.

4. Tận hưởng đầy đủ, trọn vẹn cuộc sống

Với tất cả những điểm đặc biệt trên, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sẽ còn phát triển cả về tiện ích nghỉ dưỡng cả 4 mùa trong năm và rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳn cấp khác nữa.Đó là điều sẽ hấp dẫn được du khách đặt chân tới đây để tìm kiếm những trải nghiệm thú vị.

5. Du lịch tâm linh

Là nơi có rất nhiều các danh lam thắng cảnh và cũng là địa phương có nhiều di tích lịch sử và văn hóa, nênsẽ có riêng một khu dành cho tâm lịnh, vấn đề này sẽ đặc biệt được quan tâm tại dự án Vinpearl Cửa Hội.

6. Tiện ích vượt trội

Vinpearl Cửa Hội cócác tiện ích với tiêu chuẩn 5 sao: resort cao cấp 5 sao, tổ chức sự kiện cùng với khu vui chơi giải trí, bể bơi và nhà hàng 5* với các món ăn nổi tiếng khắp 3 miền và các quốc gia nổi tiếng trên thế giới, khu chăm sóc sức khỏe: gym, spa, tennis, sân golf…