Chính thức ra mắt từ năm 2011, Vinhomes Riverside được xem như hòn ngọc viễn đông làm nổi bật khu vực phía Đông thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thủ đô chỉ khoảng 6km, có quy hoạch rộng lên tới 183ha trong đó có tới 60ha diện tích dành cho không gian mặt nước được thiết kế quy hoạch theo mô hình thành phố bên ven sông. Mới đây, cùng sự ra mắt cho giai đoạn 2 của dự án, không gian xanh của khu đô thị cũng được nhân lên gấp bội với điểm nhấn là hồ điều hòa trung tâm 12,4ha và 10ha dành cho cây cỏ, hoa lá phân bổ khắp dự án.

Không chỉ nổi tiếng là “đặc khu sinh thái” với muôn vàn sắc xanh vô cùng phong phú, khiến Vinhomes Riverside được nhiều người trìu mến đặt cho cái tên “khu đô thị đáng sống bậc nhất thủ đô”. Với sự đóng góp của hơn 100 tiện ích khác nhau dành riêng cho các cư dân sinh sống tại dự án, khiến dự án lại trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong đó cũng phải kể đến những hạng mục tiện ích “độc, lạ” làm nên thương hiệu cho dự án.

Bể bơi vô cực Vinhomes Riverside
Bể bơi vô cực Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside sở hữu “bể bơi vô cực – mảng xanh” mới của dự án

Điểm nhấn đặc biệt trong mùa hè năm 2017 của khu đô thi Vinhomes Riverside chính là sự có mặt của bể bơi vô cực – hệ thống bể bơi ngoài trời được thiết kế, xây dựng ngay trên tầng thượng của trung tâm thương mại Vincom Plaza Long Biên. Được ra mắt đúng dịp nghỉ lễ 29/04/2017 vừa qua, cho tới thời điểm hiện tại bể bơi này đã thu hút hơn 1.000 lượt khách tới vui chơi, bơi lội, khám phá những nét mới chưa từng có ở bất kỳ một dự án nào. Nhìn từ trên ca xuống, đây nhu một “ốc đảo xanh” phủ kín tầng thượng của TTTM, vừa tô điểm sắc xanh, vừa điều hòa không khí cho dự án.

Bể bơi vô cực Vinhomes Riverside
Bể bơi vô cực Vinhomes Riverside

Có tổng quy hoạch 7.000m2 được xây dựng trên tầng mái của tòa nhà TTTM Vincom Plaza Long Biên, bể bơi có đầy đủ các phân khu chức năng hiện đại đáp ứng đúng nhu cầu của từng lứa tuổi như: bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, bể sục, quầy bar dưới nước, khu vui chơi dưới nước, quầy bar trên cạn, ghế nghỉ, khu tắm tráng, khu thay đồ, các tiểu cảnh, thảm thực vật. Đặc biệt bể bơi người lớn được thiết nước tràn tạo hiệu ứng “không bờ” (nước tràn qua thành bể) sẽ mang đến cảm giác mặt nước kéo dài vô tận, tuyệt hảo cho một “đặc khu sinh thái” giữa lòng thành phố.

Sự kiện ra mắt và đi vào hoạt động chính thức “bể bơi vô cực” minh chứng thêm một lần nữa cho sự nỗ lực chăm lo đời sống tinh thần của cư dân từ chủ đầu tư Vingroup. Đó cũng là bước ngoặt mới khẳng định sự “độc nhất” dành riêng cho những cư dân Vinhomes.

Xem thêm: Giản hạn thanh toán khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long.