Dự án căn hộ giá rẻ Vincity mà Vingroup vừa công bố trong một thời gian ngắn đã thu hút được sự quan tâm của người dân khắp cả nước. Và câu hỏi rằng căn hộ Vincity sẽ mở bán ở đâu cũng đang được quan tâm rất nhiều? Vậy cùng tìm hiểu Vincity sẽ được mở bán tại những đâu với những thông tin dưới đây.

Căn hộ giá rẻ Vincity được bán ở những đâu
Căn hộ giá rẻ Vincity được bán ở những đâu

Căn hộ giá rẻ Vincity cho bạn cuộc sống hiện đại, tiện nghi vượt qua cả mong đợi

Theo Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết về địa điểm mà Tập đoàn đã chọn cho việc xây dựng và phát triển các dự án nhà ở dành phân khúc giá rẻ thương hiệu  VinCity tại 5 tỉnh thành và 2 thành phố lớn trên cả nước. Theo đó, tại Hà Nội trước mắt có 2 dự án là Vincity Gia Lâm với diện tích là gần 300 ha và Vincity Đan Phượng có diện tích 130 ha. Còn tại TP. Hồ Chí Minh các dự án Vincity sẽ được đặt tại Quận 7 (có 20 ha) và Quận 9 (diện tích gần 300 ha)

Cò 5 tỉnh thành khác là bao gồm: Hưng Yên, Thanh Hóa, Nha Trang, Hải Phòng và Hà Tĩnh.Tại Hưng Yên, Vingroup có 1 dự án tổng diện tích là 500 ha đặt tại Nghĩa Trụ – Văn Giang. Với Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh thì Vingroup cũng cho triển khai các dự án ở các vùng trung tâm thành phố, vị trí đẹp với quy mô từ 50 đến 150 ha.

Cũng theo thông tin từ chủ đầu tư cho biết tập đoàn đang thúc đẩy thủ tục ở cả 7 địa phương và hy vọng là sẽ lần lượt khởi công dự án Vincity được ở cả 7 thành phố trong nửa đầu năm 2017. Các dự án sẽ được triển khai đồng loạt sau khi hoàn thành các thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng. Như vậy là trong vòng năm 2018 là những dự án Vincity sẽ được mở bán chính thức tới khách hàng.

Với việc cho ra mắt thị trường một thương hiệu nhà ở hoàn toàn mới Vingroup với mong muốn đưa sản phẩm nhà ở có mức giá tốt nhất, có chất lượng tốt vđể phục vụ đông đảo khách hàng có thu nhập trung bình. Là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, thậm chí là sẽ thấp hơn, VinCity chắc chắn vẫn sẽ hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản thành công trước đó mà do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng, đồng bộvà tiện ích. Vì thế mà những dự án nhà ở giá rẻ VinCity hứa hẹn sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với đầy đủ hạ tầng tiện ích và dịch vụ nhằm đảm bảo cuộc sống cư dân luôn tiện nghi và chất lượng!