Với hệ thống hạ tầng giao thông đang trên đà phát triển, tuy nhiên chưa được đồng bộ và thuận tiện khiến việc di chuyển từ nhà tới chỗ làm cũng như đưa đón con đi học, đang gây khó khăn đối với nhiều gia đình đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Chính yếu tố này đã khiến tâm lý của nhiều gia đình trẻ có thay đổi không hề nhỏ trong việc lựa nơi an cư cho cả gia đình.

Vincity Quận 9 dự án giải quyết nỗi lo chọn nhà chọn trường cho nhiều gia đình trẻ
Vincity Quận 9 dự án giải quyết nỗi lo chọn nhà chọn trường cho nhiều gia đình trẻ

Các nỗi lo và sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình khi có sự góp mặt của dự án Vincity Quận 9

Hiện tại có khá nhiều khu dự án nhà ở mọc lên như nấm, nhưng để tìm kiếm một nơi an cư có đầy đủ tiện ích và có trường học liên cấp cho con em mình đi học lại đang rất thiếu. Nỗi khổ nhà và trường quá xa mà tiền tích lũy lại không đủ để mua một căn hộ cao cấp có đầy đủ tiện ích và trường học ngay tại nơi mình ở đang là câu chuyện không của riêng ai tại thành phố này. Ngày xưa ở quê con em có thể tự đạp xe đến trường đi học được, không cần ai phải đưa đón. Nhưng đến thời điểm bây giờ tệ nạn thì nhiều, lại có thêm tình trạng bắt cóc trẻ em bán sang nước ngoài… đang khiến nhiều người không thể yên tâm mà để con cái mình tự đến trường hay giao phó vào tay ai.

Cứ nghĩ tới vấn đề lái xe đưa, đón con đi học và tới chỗ làm mất gần 2h đồng hồ mỗi ngày đã thấy chán nản. Công việc thì khó có thể thay đổi được vì vậy việc lựa chọn một nơi an cư có luôn trường học thì hợp lý hơn với bất kỳ một gia đình nào.

Với nhịn sống hối hả, bận rộn như hiện nay tại thành phố HCM, việc đưa đón con đi học đang là mối lo ngại lớn đối với nhiều gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn trường học cho con được thuận tiện trước khi chọn nơi cưđang trở thành xu hướng của mọi gia đình hiện nay.

Nắm bắt được tình hình thị trường và xu hướng của các gia đình trẻ hiện nay, Vingroup dự kiến sẽ cho ra mắt dự án Vincity Quận 9 với đầy đủ mọi tiện ích trong đó có hệ thống trường học liên cấp (mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3) nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu của thị trường. Được biết dự án Vincity Quận 9 được quy hoạch trên một khu đất rộng lên tới 350ha, ngay mặt đường Nguyễn Xiễn, phường Thạnh Mỹ, Quận 9, HCM một vị trí đắc địa thuận tiện về giao thông. Mặt khách Vincity Quận 9 lại là dự án nằm trong chiến lược ra mắt thị trường phân khúc nhà ở giá rẻ của Vingroup, với mức giá bán căn hộ chỉ 700 triệu đồng/căn. Chắc chắn với sự góp mặt của dự án này sẽ tạo sức nóng cho thị trường bất động sản nơi đây và phần nào giải quyết được nỗi lo của các gia đình đang có con đi học.

>>>Xem thêm: Phó chủ tịch Vingroup: Vincity giá rẻ nhưng chất lượng vẫn cao cấp.