Là kênh đầu tư tài chính hấp dẫn, đầy tiềm năng, tạo được sự quan rất nhiều của giới đầu tư bất động sản. Sự thành công của các dự án : Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn, Vinpearl Condotel Trần Phú, Vinpearl Condotel Đà Nẵng…Vin group tiếp tục khảo sát thị trường thành phố Hồ Chí Minh và đưa ra quyết định sẽ đầu tư dự án  Condotel Sài Gòn trong thời gian sớm nhất.

Theo dự kiến dự án Condotel Sài Gòn sẽ được xây dựng tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế trọng điểm tại khu vực phía Nam của đất nước.dau-tu-condotel-sai-gon

Condotel Sài Gòn tạo điểm sáng tại thành phố Hồ Chí Minh

Chiến thắng vang dội của dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River phần nào đã thay đổi diện mạo cho thành phố và tạo được lòng tin cho các khách hàng. Sự xuất hiện của dự án Condotel Sài Gòn trong thời gian tới chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm và tin tưởng nhiều hơn của các khách hàng bởi sự đầu tư đồng bộ, sự uy tín và chuyên nghiệp của chủ đầu tư là quá lớn. Chính những yếu tố này đã tạo sức hút cho tất cả những dự án Condotel  nào đã công bố trước đó.

Dự kiến dự án Condotel Sài Gòn đầu tiên của tập đoàn Vingroup sẽ được xây dựng ngay tại khu nhà mẫu của dự án Vinhomes Central Park. Nếu điều này trở thành hiện thực thì dự án Condotel Sài Gòn sẽ được thừa hưởng toàn bộ khối tiện ích cao cấp, khổng lồ mà dự án Vinhomes Central Park đang có. Điề đó cũng tạo điểm sáng cho quý khách khi sở hữu căn hộ khách sạn cao cấp tại dự án Condotel Sài Gòn.

Không chỉ thừa hưởng khổi tiện ích khổng lồ từ dự án Vinhomes Central Park, dự án Condotel Sài Gòn còn được quy hoạch thiết kế với quy mô hoành tráng sánh tầm với quốc tế. Cùng với đó dự án cũng sẽ được trang bị thêm những tiện ích nội khu cao cấp như: bể bơi bốn mùa, nhà hàng sang trọng, phòng tập gym, quán bar, khu chăm sóc sắc đẹp,…Những tiện ích này đảm bảo cho du khách đến với Condotel Sài Gòn sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời và đáng nhớ.

Bên cạnh những tiện ích tuyệt vời trên, khi đầu tư căn hộ tại Condotel Sài Gòn quý khách còn nhận được những sự ưu đãi đặc biệt hấp dẫn như: được tham gia chương trình cho thuê lại từ chủ đầu tư, được tặng đêm nghỉ miễn phí hàng năm, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị căn hộ, với ưu đãi lãi xuất 0% trong 12 tháng đầu tiên… Sở hữu căn hộ Condotel Sài Gòn quý khách còn có kỳ vọng tăng giá cao bởi vị trí và tiện ích cùng sự uy tín của chủ đầu tư. Quý khách chỉ cần bỏ ra một số vốn tương đối nhỏ so với tổng giá trị của căn hộ đó là đã nhận được cơ hội sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua.