Hầu hết các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đều cho rằng căn hộ khách sạn Condotel sẽ nhanh chóng trở thành xu hướng đầu tư bất động sản  hót nhất trong nhiều năm tới. Mô hình condotel tại Việt Nam sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi để có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Condotel ảnh hưởng tích cực từ sự ấm lên của thị trường bất động sản

Năm 2015 thị trường bất động sản đã có nhiều bước chuyển biến tích cực, nhất là 2 phân khúc căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn và phân phúc bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao tại các thành phố du lịch ven biển như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc.

Trong thời kì mà chứng khoán xuất hiện nhiều rủi ro, thị trường vàng đang chạm đáy, lãi suất ngân hàng không đủ sức hút thì bất động sản đang nổi lên như là một giải pháp đầu tư sinh lời tốt nhất. Điều đó được chứng minh bởi lượng giao dịch bất động sản xây mới gia tăng mạnh mẽ và lượng hàng tồn bất động sản đang giảm sút mạnh. Tiếp đó là việc Việt Nam gia nhập TTP (hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương) sẽ giúp dòng tiền đầu tư chảy về bất động sản đặc biệt là phân khúc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng gia tăng mạnh.

Tính đến thời điểm hiện tại tháng 4/2016 chỉ riêng tập đoàn Vingroup đã ra mắt 2 dự án Vinpearl Condotel đó là Vinpearl Empire Nha Trang và Vinpearl River Front Đà Nẵng điều đáng nói là cả 2 dự án trên đều có lượng giao dịch rất ấn tượng (90% trong 3 tháng với Empire và 70% trong 2 tháng với River Front) đây chính là bước đệm quan trọng để Vingroup tiếp tục mang đến những sản phẩm Condotel chất lượng trong năm 2016 như Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang, Condotel Sài Gòn …

Condotel Trần Phú Nha Trang
Một dự án Condotel của Vingroup tại Nha Trang

Những ưu điểm khi đầu tư Condotel 

Mô hình Condotel thu hút nhà đầu tư bới các yếu tố Đầu tư – Cho Thuê – Trao đổi – Nghỉ dưỡng. Tuy nhiên số tiền mà nhà đầu tư phải bỏ ra để sở hữu Condotel mới thực sự là yếu tố quan trọng hàng đầu.

  • Với những chính sách hỗ trợ tuyệt vời từ chủ đầu tư khách hàng chỉ cần 700 triệu VNĐ để có thể hoàn toàn sở hữu một Condotel. Có thể gọi đây là một mô hình đầu tư thu nhỏ của biệt thự biển Vinpearl, điểm khách biệt duy nhất là dòng tiền đầu tư ít hơn, còn tỉ suất sinh lời hình thức sở hữu … đều không khác biệt so với biệt thự biển.

Năm 2016 cũng được đánh giá là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào căn hộ khách sạn Condotel bởi tính chất là phân khúc đầu tư mới khách hàng tiên phong sẽ nắm lợi thế góp phần vào xu hướng chung của thị trường. Ngoài việc nhanh chóng thu hồi vốn trong thời gian ngắn từ lợi nhuận cam kết cho thuê thì khả năng gia tăng giá trị của căn hộ trong tương lai gấp nhiều lần là điều hoàn toàn khả thi.

Trong thời gian này khách hàng cũng cần cân đối nguồn tài chính để nhanh tay sở hữu cho mình những căn hộ có vị trí đẹp nhất tại các dự án Condotel hót nhất. Condotel xu hướng đầu tư đón đầu tương lai

Thông tin về các dự án Condotel hót nhất cả nước khách hàng truy cập Vinpearl Condotel

Vinpearl Trần Phú nha trang

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

[contact-form-7 404 "Not Found"]