Nhu cầu nhà ở tiếp tục gia tăng mạnh trong khi đất tại khu vực các quận nội thành đnag dần trở nên khan hiếm thì xu hướng bất động sản vùng ven đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Trong giai đoạn 2016 – 2018 bất động sản phía Tây Hà Nội được kỳ vọng sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ đặc biệt là khu đất vàng Nam An Khánh với sự xuất hiện của rất nhiều các dự án đình đám như Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, Sudico Nam An Khánh, Glyximco Nam An Khánh…

Xem thông tin mở bán dự án án tại đây Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Vinhomes thăng long nam an khánh
Biệt thự tại khu đô thị Vinhomes Nam An Khánh

KĐT Nam An Khánh ảnh hưởng từ sự ấm lên của thị trường bất động sản cả nước

Theo báo cáo mới nhất của Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản thuộc Bộ Xây Dựng sau những 2 tháng đầu năm mới có chút trầm thị trường bất động sản đã bắt đầu tăng trưởng trở lại chỉ tính riêng trong tháng 3/2016 các giao dịch bất động sản tại Hà Nội tăng 4% so với tháng 2/2016 đạt 1.200 giao dịch.

Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên GS. Đặng Hùng Võ cho rằng bất động sản đang được chuyển dịch từ trung tâm phát triền dần về khu vực phía Tây Hà Nội. Một khi hạ tầng quy hoạch đảm bảo sẽ thì sự kích thích dòng vốn đầu tư chảy về cũng tăng theo đó, đây là điều tất yếu nhằm giảm tải cho sức nóng về giao thông, nhà ở cho khu vực trung tâm Hà Nội.

Hoàng loạt các tuyết đường trọng yếu đang được gấp rút thi công như: tuyến đường sắt từ ga Hà Nội đi Nhổn hay các tuyến đường đã đi vào hoạt động như đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3, đường 32 sẽ góp phần rút ngắn thời gian di chuyến từ khu vực phía Tây Hà Nội vào trung tâm và kết nối với các khu vực và tỉnh thành lân cận.

Ngoài các trung tâm văn hóa chính trị lớn, trung tâm thương mại cao cấp… Thủ tướng Chính Phủ đã phê duyệt sắp tới Tây Hà Nội sẽ có tập trung rất nhiều các doanh nghiệp và cơ quan hành chính quan trọng đưa Tây Hà Nội trở thành một trung tâm chính trị, văn hóa, thương mai sôi động của Thủ Đô.

Đây cũng là giai đoạn quan trọng đánh đấu sự trở lại ấn tượng của hàng loạt các dự án đã bị khủng khoảng trước đây tại Tây Hà Nội (Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, Sudico Nam An Khánh…). Tuy nhiên xét mặt bằng chung dự án tại khu vực này vẫn chưa nhiều nhưng chất lượng chủ yếu cũng chỉ ở mức khá. Do vây muốn có lượng giao dịch tốt các chủ đầu tư nên chú trọng nâng cấp đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như uy tín của chủ đầu tư.

Vinhomes thăng long nam an khánh
Khu nhà mẫu Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đang gấp rút hoàn thiện

Nam An Khánh tiên phong dẫn đầu bất động sản vùng ven đô

Sau thời gian khủng hoảng khá dài Sudico đã và đang nỗ lực để giải quyết các phần đề bằng nhiều biện pháp tích cực như: tập trung đầu tư hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, tạo sức hút với khách hàng, tạo lập phong cách thiến kế “xanh” đang rất được ưa chuộng và tăng cường hợp tác với những đối tác uy tín co tiềm lực tài chính mạnh mẽ.

Hiện nay Vingroup đã chính thức hợp tác với Sudico về xây dựng các định hướng phát triển cho tương lai, khôi phục tiềm năng & nâng cao giá trị của KĐT Nam An Khánh.  Đặc biệt Vingroup sẽ đầu tư vào một phần của dự án khoảng 26 hecta là Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, với dự án này Vingroup sẽ áp dụng mô hình phát triển đồng bộ và biệt lập hoàn toàn, sẽ có đầy đủ hệ thống tiện ích 5 sao như: trường liên câp quốc tế, bệnh viện đa khoa quốc tế, hồ nhân tạo rộng 10 hecta.

Thông tin về các dự án bất động sản hót nhất khách hàng truy cập: “ Chung cư Vinhomes

vinhomes thăng long nam an khánh

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

[contact-form-7 404 "Not Found"]