Dự án Vinpearl Condotel Hội An là dự án có thiết kế vượt trội và chính sách bán hàng linh động cho khách hàng, với những lợi thế đầu tư vượt trội đó chính là cơ hội mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn nắm băt.

Không phải chủ đầu từ nào cũng có đủ tiềm lực, tiềm năng về tài chính để đầu tư những dự án mang đẳng cấp quốc tế như tập đoàn Vingroup. Các dự án mà tập đoàn này đầu tư xây dựng đều có những nét đặc biệt, với hàng loạt các tiện ích đồng bộ khép kín cùng những cơ hội đầu tư sinh lợi vàng cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Condoltel Trần Phú Nha Trang
Hình ảnh minh họa dự án Vinpearl Condotel Hội An

Ưu điểm khi đầu tư căn hộ Vinpearl Condotel Hội An

Dự án Vinpearl Condotel Hội An nằm giữa phố thị đậm nét xưa nơi dừng chân lý tưởng cho bất kỳ du khách nào đang muốn tìm kiếm  một không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh đậm chất cổ xưa. Bên cạnh đó Vinpearl Condotel Hội An còn mang đến những đặc quyền dành cho nhà đầu tư.

Đầu tư căn hộ Vinpearl Condotel Hội An cơ hội sinh lời thụ động bền vững

Kênh đầu tư, kinh doanh có thu nhập thụ động bền vững là cái mà nhiều nhà đầu tư hiện nay đang hướng tới. Sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel Hội An, quý khách sẽ không phải lo đến vấn đề thu nhập bấp bênh nữa bởi chủ đầu tư cam kết đảm bảo chia sẽ lợi nhuận từ việc kinh doanh chính căn hộ của quý khách mà quy khách không phải bận tâm về vấn đề tìm kiếm khách hàng thuê căn hộ của mình, việc này đã có đơn vị quản lý Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup lo cho quý khách.

Mặt khác các hoạt động kinh doanh căn hộ của quý khách sẽ được công khai minh bạch và được kiểm toán bởi một đơn vị kiểm toán độc lập. Từ đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm không cần lo lắng đến các hoạt động kinh doanh mà hàng tháng vẫn thu về một nguồn thu nhập ổn định thụ động.

Vinpearl Condotel Hội An đầu tư sinh lời và tiềm năng tăng giá cao

Với chính sách cam kết thuê lại và chia sẽ 85% lợi nhuận từ chương trình cam kết thuê lại nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ từ những dự án trước như: Vinpearl Condotel Trần Phú, Vinpearl Condotel Đà Nẵng, Vinpearl Condotel Nha Trang…đã thu hút không ít khách đầu tư vào các dự án này. Chính vì vậy dự án Vinpearl Condotel Hội An dự kiến cũng sẽ được áp dụng chính sách cam kết như vậy. Từ đó mang đến cho khách hàng những cơ hội sở hữu các căn hộ cao cấp mà cơ hội sinh lợi lại cao.

Ngoài ra dự án Vinpearl Condotel Hội An lại tọa lạc trên địa danh có tiềm năng du lịch lớn, có khu bảo tồn Phố Cổ Hội An nên lượng khách du lịch đến đây hàng năm rất nhiều. Mặt khác Hội An là nơi có di tích đang được bảo tồn nên việc cấp phép xây dựng bất kỳ một dự án nào ở đây cũng rất hạn chế khiến bất động sản tại Hội An ngày càng tăng giá trị. Dự án Vinpearl Condotel Hội An với vị trí đắc địa cùng với sự đầu tư của chủ đầu tư chuyên nghiệp, uy tin Vingroup chắc chắn sẽ có tiềm năng tăng giá vượt trội

Mọi thông tin về các dự án Vinpearl Condotel sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website: bdsvingroup.com.vn. Quý khách quan tâm để lại thông tin hoặc thường xuyên truy cập ghé thăm trang Web để cập nhật thông tin mới nhất.

[contact-form-7 404 "Not Found"]