Codotel một trong những loại hình bất động sản khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng với những lợi ích “tuyệt vời” mà kênh đầu tư này mang lại đã giúp Condotel dần trở thành một xu hướng đầu tư “phổ biến” hiện nay.

Sau thành công với Condotel Nha Trang, nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường Vingroup tiếp tục triển khai xây dựng dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng.

1, Vinpearl Condotel Đà Nẵng vị trí hoàn hảo.

  • Nằm tại mặt tiền đường Ngô Quyền trung tâm thành phố Đà Nẵng, dự án có view trực diện sông Hàn, cầu sông Hàn, một mặt là biển Mỹ Khê, hạ tầng giao thông phát triển có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi bật trong thời gian ngắn (sân bay Đà Nẵng, phố cổ Hội An, kinh thành Huế … vv). Điều đó đảm bảo cho công suất phòng cho thuê tại Vinpearl Condotel Đà Nẵng luôn duy trì ổn định ở mức cao đem lại nguồn thu nhập tối đa cho khách hàng đầu tư.
Vị trí Vinpearl Condotel Đà Nẵng
Vị trí Vinpearl Condotel Đà Nẵng

2, Chính sách đầu tư hấp dẫn của Vinpearl Condotel Đà Nẵng.

  • Khi đầu tư mua căn hộ tại đây khách hàng sẽ được chủ đầu tư thuê lại căn hộ với mức chia sẻ lên tới 85% lợi nhuận cho thuê nhưng cam kết không ít hơn mức tối thiểu là 10% giá trị căn hộ trong 5 năm và kể từ thời điểm khách hàng đóng đủ 100% giá bán căn hộ.
  • Dự kiến ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay lên tới 65% không lãi suất trong năm đầu tiên.
  • Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trọn đời trên toàn bộ hệ thống khách sạn 5 sao của Vinpearl toàn quốc (Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An … vv), có thể cho tặng bạn bè, đối tác.
  • Vinpearl Condotel Đà Nẵng quyền sở hữu vĩnh viễn.

3, Giá Vinpearl Condotel Đà Nẵng dự kiến sẽ thấp hơn Condotel Nha Trang

  • Sở hữu những tiềm năng không hề thua kém Condotel Nha Trang thì Condotel Đà Nẵng lại có giá thấp hơn khoảng 10%. Đây cũng chính lại là một ưu điểm nổi bật của án.
đầu tư Condotel đà nẵng
Cầu Rồng góc nhìn từ Vinpearl Condotel Đà Nẵng

4, Vinpearl Condotel Đà Nẵng đầu tư dài hạn – tích lũy tài sản.

  • Với chính sách hỗ trợ vay lên tới 65% không lãi suất thì khách hàng chỉ cần từ 700 (35%) triệu đồng để đầu tư một căn hộ tại đây và dự kiến sau khoảng 5 năm căn hộ sẽ hoàn toàn thuộc về khách hàng. >>>>> với phương án vay khách hàng sẽ hưởng lãi suất 0% + thu về 10% lợi nhuận cam kết trong năm đầu, kể từ năm thứ 2 số tiền nhận được từ chương trình cam kết cho thuê sẽ được dùng để trả gốc và lãi ngân hàng vay ngân hàng.

5, Chủ đầu tư uy tín – kinh nghiệm – Vingroup.

  • Nhiều năm liền luôn là đơn vị dẫn đầu các xu hướng đầu tư bất động sản tại Việt Nam đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với 2 sản phẩm đầu tầu là Resort & Villas và căn hộ khách sạn Condotel, luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất đến từ các sản phẩm chất lượng nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp – chu đáo, luôn luôn nâng cấp và đổi mới. Vingroup đã chiếm trọn được niềm tin của khách hàng.

Thông tin chi tiết về các dự án bất động sản hót nhất toàn quốc khách hàng truy cập website: Bdsvingroup.com

Vinpearl condotel đà nẵng

[contact-form-7 404 "Not Found"]