Không chỉ trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung mà trên phân đoạn bất động sản cao cấp nói riêng thì các sản phẩm của Vinhomes luôn nhận được sự hưởng ứng sôi nổi và có được lòng tin của cảcác nhà đầu tư và cả khách hàng mong muốn mua nhà để ở. Vinhomes luôn muốn mang đến những gì tốt nhất để làm hài lòng khách hàng. Khồng chỉ muốn khách hàng mua nhà mà còn muốn lấy được sự tin tưởng của khách hàng lâu dài.

Một góc sân vườn biệt thự Vinhomes Greenbay Mễ Trì
Một góc sân vườn biệt thự Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Vinhomes Greebay Mễ Trì là một dự án tiềm năng dễ dàng nhận thấy bởi các sản phẩm và dịch vụ mà nó cung cấp cho khách hàng.

Về vị trí đắc địa, hầu hết các khu chung cư của Tập đoàn Vinhomes đều được xây dượng ở những vị trí giúp thuận tiện đi lại cũng như nhu cầu về các dịch vụ đi kèm. Không nằm ngoài mục tiêu đó, Vinhomes Mễ Trì Greenbay cũng nằm trên vị trí đắc địa cuả địa bàn Phường Mễ Trì – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.Vị trí này gần với các siêu thị lớn đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, gần bệnh viện 198, các trường đại học, gần các khu vui chơi giải trí, đặc biệt gần với trung tâm thành phố,…

Hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh Tại Vinhomes Paragon chúng ta được chiêm ngưỡng một hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện về mọi mặt từ cơ sở hạ tầng đến trang thiết bị đầy đủ. Tất cả những dự án của Vinhomes đều được cung cấp các hệ thống hạ tầng đầy đủ tiện nghi bao gồm hệ thống điện, nước, internet, thang máy, điêu hòa đảm bảo đầy đủ tất cả các phòng và đặc biệt hệ thống vườn hoa, cây xanh tạo nên sự thoáng mát cho khu chung cư. Theo đó là các dịch vụ khác cũng gắn với thương hiệu Vinhomes là bãi gửi xe hiện đại, khoa học, hợp lý, bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinshool và Trung tâm thương mai dưới lòng đất…Vinhomes cung cấp một cuộc sống tiện nghi cho cư dân của họ mà không cần phải đi đâu khác như thế sẽ tiết kiệm thời gian đi lại. Đến với Vinhomes Greenbay Mễ Trì cũng như vậy.

Không chỉ vậy chất lượng và tiến độ luôn được đáp ứng: là một chủ đầu tư uy tín và có bề dày kinh nghiệm, tất cả các dự án của Vinhomes đều được đảm bảo về tiến độ và chất lượng. Vingroup cũng là chủ đầu tư luôn đi đầu trong mọi hướng đi nhà ở tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm của họ đều được niêm yết giá và được phân phối bởi các đại lý chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Điều này làm cho khách hàng luôn nhận được giá gốc, không bị các trung gian ép giá cao hơn.

Ngoài ra sản phẩm đa dạng, hấp dẫn: với rất nhiều dự án bất động sản cao cấp trải khắp từ Bắc vào Nam, Vinhomes hiện nay đang cung cấp nhiều sản phẩm với nhiều chủng loại phong phú bao gồm: căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, biệt thự liền kề và loại hình căn hộ cao cấp mang lại cho khách hàng những lựa chọn tối ưu phù hợp với tài chính cũng như dòng tiền đầu tư của họ.