Vincity Hải Phòng là một dự án mới của thành phố Hải Phòng được Vingroup chính thức rót nguồn vốn không hề nhỏ vào việc đầu tư xây dựng, dự án nằm ở phường Hồng Bàng Thành phố Hải phòng, là một khu vực ven đô với rất nhiều tiềm năng phát triển.Dự án sở hữu những ưu điểm đắt giá, tạo nên một dự án nhà ở đại chúng đầy ấn tượng của chủ đầu tư Vingroup tại thành phố cảng Hải Phòng.

Vincity Hải Phòng tiềm lực phát triển lớn cho bất động sản tại Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố cảng biển lớn nhất thuộc phía Bắc Việt Nam đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục của vùng duyên hải Bắc Bộ. Bởi vậy ma trong đợt triển khai các dự án Vincity đầu tiên trên toàn quốc vừa qua, Vingroup đã chính thức công bố sẽ xây dựng thêm một dự án chung cư giá rẻ nữa mang tên Vincity Hải Phòng dành cho phân khúc khách hàng bình dân đang sinh sống tại khu vực này.

Một góc của dự án Vincity Hải Phòng
Một góc của dự án Vincity Hải Phòng

Dự án VinCity Hải Phòng sắp tới của Tập đoàn VinGroup hứa hẹn sẽ là dự án mang vị trí tầm cơ mới cho thị trường bất động sản, nó hiện đang được nằm trong vùng chiến lược phát triển mới của Tập đoàn Vingroup trong tương lai ở giai đoạn 2016 – 2020 tại thành phố Cảng hoa phượng đỏ này. Bởi nơi đây sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đẳng cấp nhất tại khu vực : bao gồm : trung tâm về dịch vụ, công nghiệp và cả dịch vụ kinh tế biển, …Bởi vậy mà sự phát triển của dự án cũng đòi hỏi phải đảm bảo các tiêu chí: chất lượng – đồng bộ – tiện ích – đẳng cấp.

Vincity Hải Phòng sở hữu các tiện ích nổi bật

♦ Phòng tâp Gym: còn gì thú vị hơn khi cư dân không những được sống trong môi trường sống xanh thân thiện với môi trường mà còn được tận hưởng dịch vụ phòng tập gym chất lượng cao. Vừa tập luyện vừa hít thở không khí trong lành, vừa có thể ngắm nhìn cảnh quan tươi xanh bên ngoài.

♦ Khu vui chơi giải trí: Khu vui chơi giải trí tại dự án Vincity Hải Phòng phù hợp với hầu hết các đối tượng cả người lớn và trẻ nhỏ, để cư dân có thể tận hưởng được những giây phút thư giãn thoải mái nhất sau bao mệt mỏi. Đồng thời các bậc phụ huynh cũng có thể vui chơi cùng con cái của mình tại Vincity Hải Phòng để gia tăng và bồi dưỡng tình cảm gia đình.

♦ Trung tâm thương mại: ba gồm đầy đủ các sản phẩm từ các thương hiệu: thời trang, mỹ phẩm, vui chơi giải trí,… nhằm đáp ứng cho nhu cầu mua sắm – giải trí cho cư dân dự án. Dự kiến khu đô thị Vincity Hải Phòng cũng sẽ được đầu tư TTTM như thế.

♦ An ninh, an toàn: tại đây cũng sẽ được trang bị hệ thống những thiết bị an ninh tối tân và hiện đại nhất như Camera giám sát 24/7, đội ngũ nhân viên bảo vệ được huấn luyện một cách chuyên nghiệp…để có thể đảm bảo tối ưu cuộc sống riêng tư, an toàn cho các cư dân nội khu.