Vingroup là là tập đoàn mới bước chân vào phân khúc nhà ở giá rẻ nhưng lại có những lợi thế nhất định trên thị trường. Một dự án điển hình là Vincity Quảng Ninh đã làm thay đổi hoàn toàn những quan niệm của nhiều người về nhà ở giá rẻ. Trong tương lai không xa, dự án chung cư Vincity Quảng Ninh sẽ tạo cơ hội cho những người có mức thu nhập trung bình vẫn có khả năng sở hữu căn hộ hiện đại, có chất lượng sống cao từ tập đoàn Vingroup.

Xem thêm:

Trước đó Vingroup đã xây dựng dự án Vinhomes Dragon Bay tại Quảng Ninh
Trước đó Vingroup đã xây dựng dự án Vinhomes Dragon Bay tại Quảng Ninh

Cập nhật những thông tin về dự án Vincity Quảng Ninh

  • Chủ đầu tư dự án: tập đoàn Vingroup.
  • Tên dự án: Vincity Quảng Ninh.
  • Quy mô dự án: dự kiến từ 50 đến 150ha.
  • Mật độ xây dựng: 25 -30%.
  • Chiều cao tòa nhà: 22 – 25 tầng.
  • Diện tích căn hộ: 35 -90m2.
  • Vị trí dự án: đang cập nhật….
  • Sản phẩm dự án: căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, tiện ích.
  • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn.
  • Ngày khởi công: đang cập nhật.

Vị trí dự án Vincity Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh được thiên nhiên hết sức ưu ái khi có cả biển, đảo, đồi núi, trung du, đồng bằng và biên giới, đồng thời nơi đây còn có tài nguyên khoáng sản hết sức phong phú.  Quảng Ninh hiện là 1 khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc. Du lịch nơi đây cũng hết sức phát triển khi mà sở hữu di sản văn hóa thế giới là Vịnh Hạ Long. Với sự phát triển mạnh mẽ như Quảng Ninh thì dự án Vincity Quảng Ninh chứa đựng những tiềm năng hết sức to lớn khi nhu cầu nhà ở cũng như tiếm năng đầu tư là rất lớn.

Tiện ích hoàn hảo tại chung cư Vincity Quảng Ninh

Theo như Vingroup cho biết thì tại Vinhomes có những tiện ích gì thì dự án Vincity Quảng Ninh cũng sẽ sở hữu những tiện ích như vậy. Chắc chắn với những tiện ích này sẽ khiến cho KĐT trở nên hết sức nổi bật bởi hiện tại chưa có dự án nhà ở giá rẻ nào lại có được lợi thế cạnh tranh như vậy. Dự kiến tiện ích nơi đây sẽ có: Trường học liên cấp Vinschool hoặc tương đương, bệnh viên đa khoa quốc tế Vinmec, với đôi ngũ y bác sĩ tay nghề cao, tận tâm với nghề, TTTM Vincom, khu vui chơi, khu thể thao riêng dành cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần, khu làm đẹp Spa, tập thể hình GYM,… Và nhiều những tiện ích khác sẽ đảm bảo cư dân có cuộc sống hiện đại, tiện nghi bậc nhất. Với hệ thống những tiện ích này chắc chắn sẽ không ai nghĩ Vincity Quang Ninh lại là một dự án nhà ở giá rẻ.

Không gian sống tại dự án Vincity Quảng Ninh

Không gian sống tại những dự án nhà giá rẻ thường được đánh giá khá kém bởi mật độ xây dựng cao nên hầu như không có khoảng không gian dành cho cư dân sinh hoạt. Ngược lại tại dự án Vincity Quảng Ninh, với mật độ xây dựng thấp (25%) sẽ đem tới cho cư dân 1 không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi nhất. Đồng thời 1 hệ thống cây xanh được bố trí khắp nơi sẽ tạo nên bầu không khí trong lành cũng như đem lại sự thư thái, thoải mái nhất cho cư dân.

Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo mọi thông tin mới nhất của dự án Vincity Quảng Ninh sẽ được chúng tôi cập nhật trên Website: bdsvingroup.com.vn.