Tây Mỗ – Hà Nội chuẩn bị đón siêu dự án có quy mô lớn chưa từng có với khoảng 100 tòa căn hộ chung cư chỉ với giá từ 700 triệu đồng, theo một số nguồn tin đây chính là dự án nhà giá rẻ Vincity Tây Mỗ.

Vincity Tây Mỗ quy mô lớn chưa từng có

Theo tiết lộ của Chủ tịch hiệp hội BĐS Việt Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, ông Nguyễn Trần Nam tiết lộ: “Khu đô thị được được nhận định là Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ có tổng diện tích hàng trăm hecta bám theo trục đường đại lộ Thăng Long dự kiến sẽ ra mắt vào giữ năm 2017”.

Vị trí Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ
Vị trí dự kiến dự án Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ

Cũng trong buổi họp báo Vietbuild ngày 10/3/2017 tại Hà Nội ông Nam cho biết thêm. Chủ đầu tư khu đô thị siêu khủng này sẽ là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản, là tập đoàn có tiềm lực mạnh đủ khả năng triển khai những dự án mang tầm vóc quốc tế như (dự đoán tập đoàn Vingroup).

Được biết thời điểm này chủ đầu tư dự án đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng trước khi chính thức công bố sản phẩm ra thị trường muộn nhất vào cuối năm 2017 như: thủ tục pháp lý, cở sở hạ tầng, quy hoạch tổng quan, thiết kế nhà mẫu…

Chi tiết hơn về dự án Vincity Tây Mỗ ông Nam tiếp tục có những chia sẻ cởi mở: dự án có vị trí vô cùng đắc địa khi phần lớn tiếp giáp mặt đường đại lộ Thăng Long chỉ với mức giá từ 700 triệu đồng/căn là một mức giá cực kỳ lý tưởng với các đối tượng khách hàng đang có mức thu nhập trung bình tại Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ, mật độ xây dựng thấp, vị trí gần trung tâm thành phố.

Nằm trên khu đất rộng lớn thuộc phường Tây Mỗ và một phần phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội dự án Vincity Tây mỗ không thể so sánh vị trí với các dự án cao cấp bên trong nội đô tuy nhiên đối với một dự án chỉ từ 700 triệu/căn có chất lượng tốt và đầy đủ tiện ích đồng bộ thì đây được đánh giá là một vị trí vô cùng đắc địa với mạng lưới hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và thuộc một trong những khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh nhất Thủ Đô.

Tiềm năng phát triển của khu đất dọc 2 bên đại lộ Thăng Long là rất lớn
Tiềm năng phát triển của khu đất dọc 2 bên đại lộ Thăng Long là rất lớn

Với quỹ đất rất lớn, không những được quy hoạch một cách bài bản với tâm huyết của chủ đầu tư, dự án Vincity Tây Mỗ còn được hưởng lợi rất nhiều từ cơ sở hạ tầng xung quanh như: đại lộ Thăng Long là tuyến cao tốc hiện địa nhất Việt Nam, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, tổ hợp sân vận động, nhà thi đấu Quốc Gia Mỹ Đình, Bảo Tàng Hà Nội, siêu thị Big C… và còn vô số những công trình lớn đang dần chuyển dịch về phía trục đường đại lộ Thăng Long.

Xem thêm: Thông tin dự án Vincity Đan Phượng.
Xem thêm: Thông tin dự án Vincity Gia Lâm.

Do đó mức độ thành công của Vincity Tây Mỗ khi ra mắt – dự án nhà giá rẻ có quy mô lớn bậc nhất cả Nước sẽ có tầm ảnh hưởng quan trọng đến xu hướng và mở ra một hướng đi mới đầy tiềm năng cho thị trường bất động vốn đang ưu tiên nhiều cho phân khúc căn hộ cao cấp những năm gần đây.