Nhằm mở rộng thị trường bất động sản của mình trên toàn quốc, ngày 6/5, tập đoàn Vingroup đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Bình về việc xây dựng dự án Vincom Shophouse Quảng Bình trên địa bàn thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Tập đoàn Vingroup cũng bày tỏ mong muốn sẽ đầu tư vào 2 lĩnh vực trung tâm thương mại và phát triển du lịch tại  tỉnh Quảng Bình.

Thông tin dự án Vincom shophouse Quảng Bình

  • Chủ đầu tư dự án: tập đoàn Vingroup
  • Tên dự án: Vincom Shophouse Quảng Bình
  • Tổng diện tích dự án: 12,693m2.
  • Vị trí dự án: phường Hải Đinh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình (khu vực trụ sở Thành ủy, UBND thành phố Đồng Hới)

Dự án Vincom Shophouse Quảng Bình được quy hoạch xây dựng bao gồm:

  • 1 tòa nhà trung tâm thương mại, khách sạn cao 18 tầng.
  • 46 căn hộ thương mại (Shophouse), có diện tích từ 75 – 190m2, cao 4 tầng, tầng 1 dùng để kinh doanh, tầng 2 trở lên là không gian sinh hoạt của gia chủ.

Dự kiến dự án Vincom Shophouse Đồng Hới Quảng Bình sẽ có tổng vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng.

Tiến độ dự án: tháng 8/2016 sẽ khởi công xây dựng.

Năm hoàn thành dự án: dự kiến đầu năm 2018.

Vi trí dự án Vincom Shophouse Quảng Bình
Vi trí dự án Vincom Shophouse Quảng Bình

Vị trí dự án Vincom Shophouse Quảng Bình

Dự án  Vincom Shophouse Đồng Hới Quảng Bình được xây dựng tại vị trí đắc địa, nằm đối diện với tượng đài Mẹ Suốt, khu công viên và dòng sông Nhật Lệ nên cư dân trong dự án sẽ hưởng trọn một bầu không khí trong lành và thoáng mát. Mặt khác dự án còn tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn như: đường Quách Xuân Kỳ, đường Lâm Úy, đường Lê Trực, đường Cô Tám chính vì vậy từ dự án  Vincom Shophouse Quảng Bình cư dân dễ dàng có thể di chuyển đến những khu vực khác một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Tại buổi làm việc, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình phát biểu: “chúng tôi rất hoan nghênh việc tập đoàn Vingroup có chủ trương đầu tư xây dựng dự án Vincom Shophouse trên địa bàn tỉnh. UBND tỉnh hứa sẽ chỉ đạo các cơ quan, sở ban ngành, địa phương liên quan phối hợp chặt chẽ với tập đoàn làm sao tạo điều kiện tốt nhất để cho nhà đầu tư thực hiện các quy trình giải phóng mắt bằng, thủ tục giấy tờ…đúng quy định của pháp luật được nhanh nhất”.

Như đã biết tập đoàn Vingroup đã thực hiện xây dựng và vận hành rất nhiều dự án trung tâm thương mại, căn hộ shophouse trên nhiều tỉnh khác nhau và rất thành công như: Vincom Shophouse Hà Tĩnh, Vincom Shophouse Kiên Giang, Vincom Shophouse Hà Nam, Vincom Shophouse Lạng Sơn…điều này càng khẳng định thêm vị thế và sự uy tín của tập đoàn Vingroup trong việc phát triển xây dựng loại mô hình này.

Mọi thông tin về dự án Vincom Shophouse Quảng Bình sẽ được chung tôi cập nhật thông tin thường xuyên trên Website: bdsvingroup.com.vn. Quý khách quan tâm thường xuyên truy cập trang Web hoạch để lại thông tin.

[contact-form-7 404 "Not Found"]