Với mục tiêu chiểm lĩnh thị trường và mở rộng các dự án bất động sản trên cả nước. Ngày 14/10, ban lãnh đạo tập đoàn Vingroup đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo cùng các sở, ngành liên quan tỉnh Quảng Ngãi về việc lên phương án thiết kế xây dựng khu Vincom Shophouse Quảng Ngãi tại số 26 Lê Thánh Tôn, thành phố Quảng Ngãi và việc quy hoạch xây dựng khu phức hợp nghỉ dưỡng, sân golf trên tổng diện tích khoảng 2.200ha tại Bình Châu (Vinpearl Bình Châu), trong đó có 1 tòa khách sạn cao cấp, đầy đủ các tiện nghi và 03 sân golf phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho người dân.

Phổi cảnh dự án Vincom Shophouse Quảng Ngãi
Phổi cảnh dự án Vincom Shophouse Quảng Ngãi

Tại buổi làm việc, ông Trần Ngọc Căng – chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngải phát biểu và kết luận là thống nhất cao phương án quy hoạch thiết kế xây dựng dự án Vincom Shophouse Quảng Ngãi do tập đoàn Vingroup trình bày, đồng thời giao nhiệm vụ cho các sở, ban ngành có liên quan cùng với UBND thành phố Quảng Ngãi hướng dẫn các thủ tục pháp lý liên quan , trình các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt để tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng trong thời gian sớm nhất có thể.

Thông tin sơ bộ dự án Vincom Shophouse Quảng Ngãi

  • Chủ đầu tư dự án: tập đoàn Vingroup.
  • Tên dự án: Vincom Shophouse Quảng Ngãi.
  • Vị trí dự án: Số 26 đường Lê Thánh Tôn, thành phố Quảng Ngãi.
  • Tổng diện tích quy hoạch dự án: 11.000m2.
  • Sản phẩm dịch vụ: gồm 1 trung tâm thương mại có 4 tầng nổi và 1 tầng hầm, khu căn hộ Shophouse.

Loại mô hình Vincom Shophouse là mô hình mới đang được tập đoàn Vingroup áp dụng thành công trên rất nhiều địa phương, nhở vào sự kếp hợp tinh tế giữa mô hình trung tâm thương mại và khối nhà ở thương mại, tạo nên một quần thể kiến trúc hài hòa, hợp lý và tối đa hóa được hiệu quả kinh doanh.

Vị trí xây dựng dự án vincom shophouse quảng ngãi

Khu dự án tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ Shophouse  Vincom Shophouse Quảng Ngãi tọa lạc tại ví trí đắc địa trung tâm thành phố, nằm ngay trục đường Lê Thánh Tôn gần với bến xe khách Quảng Ngãi. Từ dự án cư dân cũng như du khách có thể kết dễ dàng đến các khu vực vui chơi, giải trí, mua sắm khác một cách thuận tiện.

Mọi thông tin mới nhất của dự án Vincom Shophouse Quảng Ngãi sẽ được chũng tôi cập nhật thường xuyên trên Webside: bdsvingroup.com.vn. Để cập nhật những thông tin mới nhất quý khách thường xuyên truy cập trang Web hoặc để lại thông tin.

[contact-form-7 404 "Not Found"]