Chính ông chủ Vingroup là đơn vị luôn có tư tưởng sinh ra các chung cư khu dân cư cao cấp theo định hướng phức hợp, khép kín. Lí do cũng đơn giản là vì các căn hộ này đáp ứng được tối ưu được nhu cầu thiết yếu về đất nền và cải thiện hoàn toàn ngoại hình của thành phố. Và một trong số đó không thể không kể đến siêu dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội.

Tòa nhà căn hộ Vinhomes Khánh Hội
Tòa nhà căn hộ Vinhomes Khánh Hội

Quy hoạch Vinhomes Khánh Hội cho sự phát triển lâu dài của thành phố

Để có thể thực hiện hoạch định dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội thì ông Lê Công Minh là người đại diện cho đơn vị TNHH 1 thành viên Cảng Hồ Chí Minh đã cung cấp về vấn đề điều chỉnh việc hoạch định và phát triển hệ thống giao thông lưu chuyển ở TPHCM tới năm 2020 theo quyết định số 568 đã được thủ tướng chính phủ đã chính thức duyệt vào ngày 8/4/2013. Qua đó, bến thuyền Nhà Rồng – Khánh Hội sắp tới sẽ được di dời qua một địa điểm mới để nhường chỗ cho những dư án khu nhà phố – shophouse nằm ven sông mang tên Bác.

Hoạch định cụ thể cho việc triển khai thi công dự án Vinhomes Khánh Hội với hệ số là 1/2000 đã phần nào định hướng kiến trúc toàn bộ môi trường phạm vi bờ ven phía Tây của con sông Sài Gòn, nhằm mục đích biến khu vực Nhà Rồng – Khánh Hội trở thành nơi ở lý tưởng trong tương lai với các căn hộ tập trung các tiện ích như hệ thống giáo dục, trung tâm mua sắm, tháp chọc trời office-telshophouse, vui chơi, khu đô thị, hotel, khu biệt lập ga tàu, quảng trường, phố đi bộ và mảng xanh …

Nhằm đón đầu trong sự tiến triển trong phạm vi quy hoạch ở quận 4 với thời gian sử dụng lâu dài thì chính khu vực này lại đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn hẳn các khu vực khác, nó bị cuốn hút theo sự tiến triển đồng bộ như cầu nối nằm trên giữa 3 quận lân cận là: Quận 1, 2, và Quận 7. Và với tầm nhìn chiến lược theo chỉ đạo cảng hồ chí minh cùng chủ đầu tư Vingroup, thì dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội trong tương lai sẽ chắc chắn mang đến bước đột phá cho sự phát triển TPHCM.

Với vị trí đặc thù ở trung tâm thành phố được chủ đầu tư quy hoạch xanh khép kín với thiết kế sang trọng và đẳng cấp cùng không gian xanh thoáng mát yên tĩnh thì dĩ nhiên đơn giá của dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội cũng không phải là rẻ. Tuy nhiên giá cả như thế nào cũng sẽ chắc chắn bảo đảm hợp lý và phù hợp với giá cả thị trường bất động sản Việt Nam.