Dự kiến tổng mức đầu tư dự án dự kiến 300 tỷ đồng, trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày có quyết định cho thuê đất, công ty cổ phần Vinpearl thuộc công ty con của Vingroup, sẽ triển khai xây dựng dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh thành khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao quốc tế.ty-phu-pham-nhat-vuong

Vinpearl Cửa Sót dự án nghỉ dưỡng 5 sao được phê duyệt

Trước đó ngày 19/05/2016, Sở kế hoạch và đầu tư Hà Tĩnh đã nhận được văn bản đề nghị kèm theo hồ sơ của công ty CP Vinpearl là công ty con của tập đoàn Vingroup về việc đề nghị chấp thuận chủ trương xây dựng khu tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Cửa Sót tại xã Tịnh Lộc, Lộc Hà.

Ngày 26/05 vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh  – ông Đặng Quốc Khánh đã ký quyết định phế duyệt cho chu trương đầu tư xây dựng phát triển tổ hợp dự án Vinpearl Cửa Sót tại xã Thạch Bằng và Tịnh Lộc, huyện Lộc Hà cho công ty cổ phần Vinpearl.

Với tổng vốn đầu tư dự kiến của dự án lên tới 300 tỷ đồng, công ty cổ phần Vinpearl sẽ xây dựng dự án Vinpearl Cửa Sót trong vòng 12 tháng thành khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, đáp ứng các nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng của du khách. Đồng thời, tăng thêm thu nhập cho doanh nghiệp và tạo việc làm cho người lao động trong khu vực , thúc đảy phát triển kinh tế, du lịch cho huyện Lộc Hà.

Với quy mô xây dựng dự án Vinpearl Cửa Sót trên 16ha. Trong đó  có 25.200m2 là quỷ đất dùng cho xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng, 1.200m2 là quỷ đất dùng cho xây dựng khu Clubhouse, phần diện tích còn lại là các hạng mục còn lại của dự án.

Để đảm bảo kịp thời tham mưu cho UBND tỉnh chấp nhận chủ trương đầu tư, Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh đã đề nghị các sở, ban, ngành địa phương nhanh chóng thực hiện thẩm định các nội dung của dự án liên quan đến các lĩnh vực và phạm vi quản lý nhà nước cửa ngành địa, phương mình. Đúng theo quy định số 17/2015/QĐ-UBND ngày 27/04/2015 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc ban hành quy định trình tự, thủ tục, chấp thuận chủ trương của các dự án đang sử dụng đất trên địa bàn tỉnh.

Theo một nguồn tin từ UBND thành phố Hà Nội, ngày 23/05 UBND thành phố Hà Nội đã chấp thuận đề xuất của Công ty cổ phần Vinpearl về vấn đề đầu tư xây dựng sân golf Vinpearl Hà Nội tại phường Phúc Lợi và Giang Biên thuộc quận Long Biên và các xã Phù Đồng, Dương Hà thuộc Quận Gia Lâm Hà Nội.

Qua đó cho thấy hiện tại tập đoàn Vingroup đang phát triển mạnh các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cũng như các khu vui chơi giải trí rất mạnh mẽ trên toàn quốc.

Để cập nhật các thông tin về dự án Vinpearl Cửa Sót và các dự án biệt thự vinpearl của tập đoàn Vingroup quý khách thường xuyên ghé thăm trang Web: bdsvingroup.com.vn của chúng tôi để xem những thông tin mới nhất.