VINGROUP RA MẮT CĂN HỘ KHÁCH SẠN VINPEARL CONDOTEL HẠ LONG 

Tiếp nối sự thành công của dự án Vinpearl Condotel trên toàn quốc, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục ra mắt dự án Vinpearl Condotel Hạ Long, một loại hình đầu tư mới đang được rất nhiều người quan tâm đến. Vịnh Hạ Long được biết đến là 1 trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới đã được Unesco công nhận . Tọa lạc tại vùng biển đẹp nhất này, Condotel Hạ Long là dự án được đánh giá có tiềm năng phát triển và tăng giá cao trong tương lai.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL HẠ LONG 

Chủ đầu tư dự án: tập đoàn Vingroup.
Tên dự án: Vinpearl Condotel Hạ Long.
Quy mô dự án: đang cập nhật…
Sản phẩm dự án: căn hộ khách sạn (Condotel Hạ Long), trung tâm thương mại, tiện ích.
Vị trí dự án: Tọa lạc ngay Vịnh Hạ Long.
Ngày khởi công dự án: đang cập nhật..
Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinpearl Condotel Hạ Long
Vinpearl Condotel Hạ Long

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL HẠ LONG 

Vinpearl Condotel Hạ Long là dự án được xây dựng tại một trong những bãi biển có lượng du khách đến du lịch hàng năm đông, ngay tại Vịnh Hạ Long, vịnh biển được công nhận là kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Với lợi thế tiềm năng đó khiến tiềm năng tăng giá căn hộ cũng như lợi thế về di chuyển tăng lên rõ rệt.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Condotel Hạ Long được quy hoạch xây dựng tại vị trí đắc địa tuyệt đẹp, tầm nhìn hướng biển. Từ căn hộ khách sạn Hạ Long do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư khách hàng có thể ngắm toàn cảnh biển đào trùng điệp tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long.

Từ dự án du khách dễ dàng di chuyển đến những khu vui chơi giải trí khác tại Hạ Long cũng như di chuyển tới các tỉnh thành khác một cách thuận tiện.

ĐẦU TƯ VINPEARL CONDOTEL HẠ LONG KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ? 

Vinpearl bãi dài cam ranhCũng giống như những dự án Vinpearl Condotel trước đó khi mở bán căn hộ Condotel Hạ Long chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn như:
Cam kết thuê lại căn hộ lên đến 50 năm và chia sẻ lợi nhuận lên tới 85% giá trị cho thuê căn hộ Condotel Hạ Long của quý khách, nhưng không thấp hơn 10% giá trị thực của căn hộ.
Tặng ngay 15 đêm nghỉ mỗi năm cho tất cả các khách hàng đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Hạ Long ngay tại chính căn hộ của mình mua hoặc trên toàn bộ hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc.
 
Hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng lên tới 65% căn hộ với lãi xuất ưu đãi 0% trong 12 tháng.
Được ân hạn nợ gốc và trả nợ trước hạn không bị phạt.
Quyền sở hữu căn hộ là vĩnh viễn.
Được tham gia cộng đồng khách hàng Vip của tập đoàn Vingroup.
Và rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khách dành tặng cho các khách hàng đặt mua căn hộ Vinpearl Condotel Hạ Long trong ngày mở bán.

Với những lợi ích trên chắc hẳn quý khách cũng nhìn nhận được khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Hạ Long thì mình sẽ nhận được gì. Là người thông minh quý khách hãy nhanh tay đặt mua căn hộ Condotel Hạ Long trong đợt mở bán đầu tiên để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL HẠ LONG