DỰ ÁN VINPEARL CẦN GIỜ

Tập toàn Vingroup tiếp tục triển khai xây dựng dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ ( tên gọi khác  Vinpearl Saigon Sunbay ) thay thế  Cty cổ phần khu đô thị du lịch Cần Giờ, dự án có tổng diện tích hơn 800ha đã đình trệ hơn 15 năm qua vẫn chưa đi vào hoạt động.


TỔNG QUAN DỰ ÁN VINPEARL CẦN GIỜ

Theo dự kiến Vingroup sẽ triển khai dự án biệt thự Vinpearl Cần Giờ ( Vinpearl Saigon SunBay) phần diện tích hiện có là hơn 800ha trước, còn hơn 300ha phần mở rộng trên mặt biển sẽ được xem xét triển khai sau khi hoàn thành giai đoạn 1.

Ở giai đoạn đầu của giai đoạn 1 sẽ được tiến hành thi công san lấp mặt bằng, phun cát và làm cơ sở hạ tầng cho 151ha. Theo thiết kế thì dự án sẽ được chia làm 4 phân khu chức năng, ở giai đoạn 1 sẽ thực hiện  một phần của 3 phân khu: BlueBay, HeartBay và LifeBay. Cụ thể sau khi hoàn thành của giai đoạn này như sau:

      Khu biệt thự cao cấp 29.50ha.

      Khu khách sạn :21.05ha.

     ♦ Khu biệt thự nghỉ dưỡng:20.10ha

      Khu Resort: 20.62ha.

      Khu khuôn viên cảnh quan cây xanh, công viên:21.29ha.

      Khu dành cho cộng đồng: 10.53ha.

      Còn lại dành cho đường xá: 28.81ha.

tổng quan vinpearl can gio

VỊ TRÍ VÀ TIỆN ÍCH 

Khu đô thị du lịch, nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ tọa lạc tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ , Tp, Hồ Chí Minh cách trung tâm thành phố khoảng 50km về phía Đông Nam.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố sầm uất bậc nhất Việt Nam, huyện Cần Giờ là nơi duy nhất thuộc thành phố Hồ Chí Minh vừa có biển vừa có rừng, có hệ thống động, thực vật đa dạng, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển đa dạng, phong phú của thế giới năm 2000.

Dự án sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm hoàn hảo, đầy lý thú giữa biển trời lộng gió và thiên nhiên hoang sơ của Cần Giờ.

 Theo như quy hoạch dự án sẽ có thêm các hạng mục tiện ích như:  trường học, bệnh viện, các khu vui chơi, giải trí…cùng với khai thác khu di tích lịch sử Rừng Sác theo xu hướng phát triển thành một khu đô thị, khu nghỉ dưỡng xanh, bền vững.

Vị trí dự án Vinpearl Cần Giờ

VINPEARL CẦN GIỜ QUY HOẠCH CHIẾN LƯỢC CỦA TP

Theo thông tin UBND thành phố HCM cho biết các cơ quan chính quyền của thành phố đặc biệt quan tâm đến việc đầu tư và phát triển cho huyện Cần Giờ nói chung và phát triển cho ngành du lịch nói riêng. Việc có nhà đầu tư chiến lược như Vingroup tham gia vào đầu tư phát triển là điều kiện thuận lợi để phát triển nhanh dự án do công ty cổ phần khu đô thị du lịch Cần Giờ  đã triển khai không đúng tiến độ là điều rất tốt.

Trước đó dự án được công ty cổ phần đô thị du lịch Cần Giờ tiến hành triển khai xây dựng vào năm 2007 với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 8.470 tỷ đồng. Giai đoạn một bao gồm phần san lấp biển bắt đầu từ năm 2007, giai đoạn 2 tiếp tục phần cơ sở hạ tầng và sẽ đưa toàn bộ công trình đi vào hoạt động năm 2016. Tuy nhiên cho đến thời điểm này dự án không đạt được tiến độ theo như dự kiến ban đầu.

Để dự án đạt được tiến độ nhanh nhất cho chủ đầu tư mới, ông Lê Hoàng Quân, chủ tịch UBND thành phố đã giao nhiệm vụ cho các sở ban ngành  triển khai lập tổ công tác, tập trung tháo gỡ những khó khăn cho nhà đầu tư mới thực hiện dự án một cách nhanh nhất.

Thông tin mới nhất về dự án biệt thự Vinpearl Cần Giờ sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại Website: bdsvingroup.com.vn. Quý khách quan tâm thương xuyên ghé thăm trang Web hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gửi những thông tin mới nhất cho quý khách.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINPEARL CẦN GIỜ

HOTLINE: 0981 349 848