DỰ ÁN VINCOM SHOPHOUSE NGHỆ AN

Sự mở rộng thị trường địa ốc và các mặt bằng bán lẻ của tập đoàn Vingroup trong thời gian vừa qua đã tạo nên những đợt sóng mới cho thị trường bất động sản. Nối tiếp những thành công đó sự ra mắt của dự án Vincom Shophouse Nghệ An sắp tới hứa hẹn cũng mang lại cho thị trường những điều mới mẽ. Được biết mô hình Vincom Shophouse là mô hình tổ hợp trung tâm thương mai, nhà phố thương mại cao cấp, được tích hợp lợi thế 2 trong 1, vừa để ở vừa có thể kinh doanh cho những gia chủ khi sở hữu căn hộ shophouse.

Trước đó tập đoàn Vingroup cũng vừa mới khởi công ra mắt dự án Vinpearl Cửa Hội tại phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, Nghệ An. Với chiến lược chiếm lĩnh thị trường và mang đến những nơi vui chơi, giải trí, mua sắm cao cấp trên toàn quốc, Vingroup đã không ngừng nâng cao và hoàn thiện hơn những dự án mà mình triển khai xây dựng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINCOM SHOPHOUSE NGHỆ AN 

Dự án Vincom Shophouse Nghệ An là dự án được xây dựng phát triển theo mô hình kết hợp “ 2 trong 1” vừa để ở vừa để kinh doanh rất tiện dụng cho những ai sở sở hữu căn hộ nhà phố thương mại tại đây. Với thiết kế mang đậm phong cách tân cổ điển hiện đại, tạo nét độc đáo cho khu vực sau khi đi vào hoạt động dự án Vincom Shophouse Nghệ An sẽ trở thành nơi vui chơi, giải trí mua sắm sầm uất bậc nhất Nghệ An.

Chủ đầu tư dự án: tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – tập đoàn Vingroup.
Tên dự án: Vincom Shophouse Nghệ An (dự kiến).
Tổng diện tích dự án: đang cập nhật.
Loại hình dịch vụ phát triển: trung tâm thương mại, căn hộ Shophouse và các tiện ích đi kèm.

Các căn nhà phố thương mại dự án Vincom Shophouse Nghe An sẽ được thiết kế năng động, phù hợp với nhiều gia đình,  tầng 1 dùng để kinh doanh buôn bán, tầng 2 trở lên là không gian để ở của gia chủ.  Mô hình này được giới chuyên gia ví như chìa khóa để giới đầu tư thể hiện tài kinh doanh, buôn bán của mình.

Vincom Shophouse Nghệ An

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINCOM SHOPHOUSE NGHỆ AN

Theo kế hoạch dự kiến dự án Vincom Shophouse Nghệ An sẽ được quy hoạch xây dựng tại trung tâm thành phố Vinh, trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh Nghệ An. Đây được xem là vị trí đắc địa, thuận tiện về giao thông, liên lạc. Từ dự án du khách cùng như cư dân có thể di chuyển thuận tiện, dễ dàng đến những khu vui chơi, giải trí, du lịch nổi tiếng của tỉnh, như: khu di tích lịch sử kim liên, khu bào tồn thiên nhiên Pù Hoạt, bãi biển Cửa Lò,  Diễn Thành, Diễn Châu, Bãi Lữ…

Gần các ban nghành tỉnh Nghệ An.

Các sân bay Vinh khoảng 25 phút lái xe.

Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư, thông tin chính thức  về dự án Vincom Shophouse Nghệ An sẽ được chúng tôi cập nhật trên Website: bdsvingroup.com.vn  khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINCOM SHOPHOUSE NGHỆ AN