VINHOMES KHÁNH HỘI THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT

vingroup

Theo thông tin mới nhất Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh vừa đưa ra quyết định duyệt đồ án quy hoạch chi tiết theo tỷ lệ 1/500 của tiểu khu Cảng thuộc quận 4 tại phường, 12, 13, 18. để tiến hành quy hoạch khu đô thị Vinhomes Khánh Hội – Nhà Rồng tại số 157, đường Nguyễn Tất Thành, phường 18 Quận 4.

QUY HOẠCH DỰ ÁN VINHOMES KHÁNH HỘI 

Theo chi tiết đồ án quy hoạch thì khu vực tiểu khu Cảng quận 4 sẽ có diện tích khoảng hơn 450.000 m2, trong đó:

Dự kiến sẽ dành hơn 310.000 m2 để phát triển dự án khu đô thị cao cấp Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội,

Còn lại 135.000 m2 sẽ phục vụ cho mục đích khác.

Tiểu khu Cảng của Quận 4 sẽ có vai trò là khu đô thị mới tổng hợp, Vinhomes Khánh Hội sẽ đa chức năng với hệ thống cơ sở hạ tầng vật chất, kỹ thuật, xã hội hiện đại & đồng bộ, hiện đại, dự kiến khu Cảng Khánh Hội – Nhà Rồng sẽ có 8 phân khu chức năng chính bao gồm: công viên cây xanh, quảng trường các công trình công cộng, khu thương mại – văn phòng, sinh hoạt văn hóa, khu vui chơi giải trí, khu căn hộ cao cấp và hệ thống đường giao thông nội bộ hiện đại.

Bến cảng nhà rồng - cảng khánh hội Nhà Rồng di tích lịch sử bên cạnh Vinhomes Khánh Hội

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES KHÁNH HỘI

Vị trí địa lý của tiểu khu Cảng Quận 4 rất thuận lợi. Phía Nam, Đông Nam tiếp giáp kênh Tẻ và cầu Tân Thuận, phía Đông, Đông Bắc tiếp giáp sông Sài Gòn, phía Tây, Tây Nam là đại lộ Nguyễn Tất Thành và phía Bắc là kênh Bến Nghé.

Vào đầu tháng 10/2015, tại đại hội cổ đông công ty cổ phần Cảng Sài Gòn (đơn vị làm chủ đầu tư) đã trình lên kế hoạc hợp tác với một đơn vị chuyên nghiệp về BĐS để thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư và phát triển Đô thị “Ngọc Viễn Đông” (Công ty Cảng Sài Gòn sẽ nắm 26% vốn) để tiến hành thực hiện một siêu dự án chuyển đổi chức năng khu Cảng Khánh Hội – Nhà Rồng .

Tiện ích khi sở hữu căn hộ Vinhomes Khánh Hội
Tiện ích khi sở hữu căn hộ Vinhomes Khánh Hội
Tiện ích khi sở hữu căn hộ Vinhomes Khánh Hội

Quy mô đầu tư Vinhomes Khánh Hội Nhà Rồng

Dự kiến Tổng mức đầu tư của dự án Vinhomes Khánh Hội sẽ vào khoảng 11.000 tỷ VNĐ, và năm 2017 sẽ chính thức mở bán sau khi hoàn tất các thủ tục về pháp lý, dự án sẽ có quy mô 320.000 m2 (32 ha) với chiều dài dọc bờ sông dài nhất trong số các dự án đang có tại thành phố Hồ Chí Minh là 1.800 m, Vinhomes Khánh Hội sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 3000 căn hộ siêu cao cấp, biệt thự ven sông, bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống trường học, bệnh viện, văn phòng – dịch vụ, trung tâm thương mại đẳng cấp hàng đầu Sài Gòn. Toàn bộ Vinhomes Khánh Hội dự kiến sẽ có đủ sức chứa 12.000 cư dân.

Có thể nói, dự án Vinhomes Khánh Hội thực sự là khu tổ hợp căn hộ có không gian đẳng cấp, thiên đường đáng sống hàng đầu tại Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới. Dự án này cho thấy tham vọng của chủ đầu tư Vingroup trong việc phát triển và kiến tạo các tổ hợp nhà ở cao cấp mang đến giá trị sống tuyệt vời cho các cư dân.

Đi cùng với đó là không gian ngập tràn màu xanh của hệ thống công viên nội bộ cùng tầm nhìn hướng ra bờ sông Sài Gòn thơ mộng. Đặc biệt cư dân tưởng lai của Vinhomes Khánh Hội còn có dịp trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp của Thành phố mang tên bác trên sông với hệ thống bến du thuyền đẳng cấp quốc tế.

Theo những thông tin mới nhất thì Vingroup sẽ là nhà đầu tư chính của siêu dự án Vinhomes Khánh Hội – Nhà Rồng, như vậy cùng với Vinhomes Golden River và Tân Cảng đây là dự án thứ 3 liên tiếp có quy mô khủng của Vingroup tại Sài Gòn.

Thông tin mới nhất về Vinhomes Khánh Hội sẽ được chúng tôi cập nhật trên website: Bdsvingroup.com.vn

Vinhomes Khánh Hội

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

Quy hoạch các khu cảng Sài Gòn Quy hoạch các khu cảng Sài Gòn bao gồm Vinhomes Khánh Hội

ĐĂNG KÝ NHẬN NHỮNG THÔNG TỊ MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN VINHOMES KHÁNH HỘI