VINHOMES TÂY MỖ ĐẠI MỖ (VINCITY TÂY MỖ)

vingroup

Theo những thông tin mới nhất thì khu đất dự án Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ (Vincity Tây Mỗ) có vị trí nằm trên trục đường đại lộ Thăng Long ngã tư đoạn giao với tuyến đường TL70 thuộc cả địa phận phường Đại Mỗ và phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ nằm trong khu đất quy hoạch cũ của Viettel và Vinaconex trước đây tổng diện tích hơn 200 hecta. Nếu như vây Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ là dự án thứ 3 của tập đoàn Vingroup nằm trên trục đường địa lộ Thăng Long sau Vinhomes Thăng LongVinhomes Paradise Mễ Trì.


TỔNG QUAN DỰ ÁN

  Tháng 12/2015 sau khi Vingroup đã mua toàn bộ cổ phần của CT Hoa Hướng Dương với gần 6.000 tỷ và có 98% tỉ lệ biểu quyết của CTCP phát triển đô thị Viettel – Vinaconex (là CT con của Hoa Hướng Dương) về việc tập trung phát triển một siêu đô thị tại phía Tây Hà Nội – KĐT Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ.

  Dự án với tổng diện tích lên tới gần 200 hecta sẽ phát triển loại hình nhà giá rẻ Vincity Tây Mỗ có giá chỉ từ 700 triệu đồng với diện tích phổ biến từ 35m2 – 95m2.

  Dự kiến khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ (Vincity Tây Mỗ) sẽ được quy hoạch với tổ hợp các tòa nhà cao tầng như: chung cư, văn phòng, khách sạn và khu vực dành cho các loại nhà ở thấp tầng như: biệt thự, song lập, shophouse, liền kề. Ngoài ra Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ cũng sẽ có đầy đủ hệ thống tiện ích như: trung tâm thương mại, khu tiện ích sinh hoạt cộng đồng, quảng trường, khu thể thao, trường mầm non, phòng khám, siêu thị và quan trọng nhất là không gian diện tích dành cho cây xanh.

QUY HOẠCH & VỊ TRÍ

  Phía Tây Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ là đường TL70 và xa hơn chút nữa là là đường Lê Trọng Tấn và khu đô thị Vinhomes Thăng Long đang gây bão trên thị trường vào những ngày đầu tháng 6/2016. Khu vực này chính là cửa ngõ của phía Tây Hà Nội nơi kết nối giữa trung tâm thủ đô và các vùng kinh tế trọng điểm lân cận.

  Phía Nam của Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ là khu vực dân cư sầm uất phường Tây Mỗ (Làng Phú Thứ, Xóm Đình, Xóm Ngang…), tuyến đường TL72…

  Phía Bắc (mặt tiền của dự án) vị trí dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ tiếp giáp ngay mặt đường đại lộ Thăng Long là một trong những tuyến đường hiện đại bậc nhất Việt Nam, phía bên kia đại lộ Thăng Long là khu đất của Bộ Quốc Phòng và dự kiến khu đất này sẽ dùng để xây dựng Viện bảo tàng  lịch sử Quân sự Việt Nam. Phía Bắc của dự án cũng sẽ tập trung xây dựng các công trình hồn hợp từ 10 – 20 tầng với thiết kế tinh tế tạo nên điểm nhấn cho toàn khu đô thị Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ.

Vincity Tây Mỗ
Vincity Tây Mỗ

VINHOMES TÂY MỖ TẦM NHÌN TƯƠNG LAI

vingroup


Quy hoạch trong tương lại xung quanh khu vực dự án Vinhomes Tây Mỗ sẽ tập trung hệ thống các công trình trọng điểm của thủ đô: như các cơ quan hành chính, các khu công viên công cộng, khu chăm sóc sức khỏe, khu vực nhà ở thấp tầng. Tất cả các dự án thuộc quy hoạch “vành đai Xanh sông Nhuệ” đều phải đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về cảnh quan, môi trường và mật độ xây dựng ở mức thấp.

Siêu thị big c
Siêu thị big c

Vinhomes Tây Mỗ cách Big C 3km

Sân vận động Mỹ Đình
Sân vận động Mỹ Đình

Cách sân vân động QG Mỹ Đình 2km

Trung tâm hội nghị quốc gia
Trung tâm hội nghị quốc gia

Cách TTHN Quốc Gia 2km

Bảo tàng Hà Nội
Bảo tàng Hà Nội

Cách bảo tàng Hà Nội 2km

MỜI QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÝ ĐỂ THƯỜNG XUYÊN ĐƯỢC CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ

1, Thời gian mở bán 

2, Mặt bằng quy hoạch tổng quan

3, Tiến độ thi công dự án

4, Chính sách ưu đãi & các phương thức thanh toán

5, Giá bán chi tiết căn hộ Vincity Quận 7

6, Quy trình, thủ tục đặt cọc mua căn hộ

7, Và rất nhiều thông tin có giá trị khác liên quan đến các sản phẩm của tập đoàn Vingroup