MỞ BÁN DỰ ÁN VINCITY HÀ TĨNH VỚI GIÁ CHỈ 450 TRIỆU/CĂN

Cùng với sự ra mắt thương hiệu VinCity là sự có mặt của dự án VinCity Hà Tĩnh, căn hộ giá rẻ mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup với mức giá bán ban đầu chỉ 450 triệu đồng. Điều này đánh dấu một bước ngoặt mới của tập đoàn Vingroup khi chính thức gia nhập vào thị trường bất động sản bình dân.

VINCITY HÀ TĨNH DỰ ÁN TIÊN PHONG 

Theo đó dự án VinCity Hà Tĩnh sẽ là sản phẩm bất động sản bình dân đầu tiên được tập đoàn Vingroup khởi công xây dựng. Với mong muốn vừa có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, vừa góp phần tạo nên cuộc sống tốt đẹp văn minh cho người dân nơi đây dự án VinCity Hà Tĩnh sẽ được đầu tư đồng bộ các hạ tầng tiện ích dịch vụ cao cấp như: trường học, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại….giống với các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes.

Việc đầu tư đồng bộ về tiện ích cũng như thiết kế sang trọng đẳng cấp cũng khiến rất nhiều dân không khỏi băn khoăn về giá bán. Nhưng đại diện bên phía tập đoàn cũng khẳng định việc đưa ra mức giá từ 700 triệu đồng/căn hộ của các dự án VinCity tại một số tỉnh như: Vin City Hải Dương, VinCity Hưng Yên, VinCity Thái Bình hay dự án VinCity Hà Nội ở ngoại ô thủ đô Hà Nội thì đây cũng không phải là một mức giá rẻ. Vì vậy chúng tôi sẽ có mức điều chỉnh giá bán căn hộ theo giá đất mà chúng tôi phải trả cho địa phương. Do vậy, khi mà giá đất thấp, căn hộ cũng sẽ ở mức rẻ. Ngay tại dự án VinCity Hà Tĩnh chúng tôi cũng đang kỳ vọng giá bán căn hộ chỉ bắt đầu ở mức giá khởi điểm là 450 triệu đồng.

NỘI THẤT VÀ  QUY HOẠCH DỰ ÁN VINCITY HÀ TĨNH

Nội thất căn hộ Vincity Hà Tĩnh

Theo như kế hoạch đầu tư thì dự án VinCity Hà Tĩnh sẽ được xây dựng cao từ 22 – 25 tầng với mật độ xây dựng khoảng 20 -25% . Diện tích mỗi căn hộ sẽ giao động từ 35 – 90m2 được chia từ 1 – 3 phòng ngủ với mức giá trung bình từ 13 – 19 triệu đồng/m2, rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Dự kiến dự án VInCity Hà Tĩnh cũng sẽ được xây dựng và bàn giao căn hộ theo 3 quy chuẩn như các dự án mang thương hiệu Vinhomes rất phù hợp với nhu cầu của các khách hàng. Đó là bàn giao hoàn thiện có đầy đủ đồ bao gồm cả đồ rời như: giường, bàn ghế, tivi, tủ lạnh… , bàn giao hoàn thiện bao gồm các đồ nội thất liền tường không bao gồm đồ rời và bàn giao thô (hoàn thiện mặt ngoài và giao thô bên trong).

Sự góp mặt của khu dự án VinCity Hà Tĩnh chắc chắn sẽ tạo nên sức nóng mới cho thị trường bất động sản Hà Tĩnh và mang tới một không gian sống, đẳng cấp văn minh mới cho người dân nơi đây. Điều đó tạo thêm một sức hút mới cho những trải nghiệm hoàn hảo với mức giá hợp lý cho nhiều khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin dự án:

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án VinCity Hà Tĩnh vơi lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm hoặc để lại thông tin.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINCITY HÀ TĨNH

HOTLINE: 0981 349 848