DỰ ÁN VINCOM SHOPHOUSE NAM ĐỊNH

vingroup

Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại là mô hình khá mới tại Việt Nam đang được tập đoàn Vingroup triển khai mở rộng khắp mọi miền tổ quốc. Sau những thành công từ các dự án Vincom Shophouse Hải Phòng, Vincom Shophouse Lào Cai, Vincom Shophouse Yên Bái, Vincom Shophouse  Thái Bình, Vincom Shophouse Kiên Giang…tập đoàn tiếp tục triển khai xây dựng dự án Vincom Shophouse Nam Định. Dự kiến sau khi ra mắt và đi vào hoạt động dự án sẽ trở thành trung tâm thương mại mua sắm, vui chơi sầm uất bậc nhất thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

vincom shophouse lào cai

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Vincom Nam Định – Shophouse Nam Định là dự án sẽ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển hiện đại, sang trọng, tầng 1 của các căn nhà phố thương mại dùng để kinh doanh buôn bán, từ tầng 2 trở lên là không gian sống riêng tư của gia chủ. Với những dấu ấn mới về thiết kế khu dự án Vincom Shophouse Nam Định hứa hẹn sẽ là nơi mua sắm, kinh doanh buôn bán nhộn nhịp và thu hút lượng khách du lịch nhiều nhất.

  • Tên dự án: Vincom Shophouse Nam Định
  • Chủ đầu tư khu dự án: tập đoàn Vingroup.
  • Đơn vị vận hành quản lý: Vincom
  • Vị trí dự án: thành phố Nam Định.
  • Tổng diện tích dự án: 3,17ha.
  • Loại hình phát triển: nhà phố thương mại, trung tâm mua sắm, các tiện ích dịch vụ

Không chỉ có thiết kế đẳng cấp hiện đại dự án Vincom Shophouse Nam Định còn được đầu tư đồng bộ về tiện ích như: siêu thị vinmart, siêu thị vinpro, bể bơi bốn mùa,  nhà hàng ẩm thực cao cấp, rạp chiếu phim, phố mua sắm, phố đi dạo, các sân chơi trẻ em, các sân chơi thể thao..tất cả đều được vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp.

CHI TIẾT VỊ TRÍ VINCOM SHOPHOUSE LÀO CAI

Theo như khảo sát thực tế dự án Vincom Nam Định sẽ được xây dựng tại trung tâm thành phố Nam Định, đây được xem là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị lớn nhất của tỉnh Nam Định.  Nhiều năm gần đây mọi người đều nhìn thấy được sự phát triển mạnh mẽ của thành phố NamĐịnh, do đó sự có mặt của một tập đoàn lớn như Vingroup hoàn toàn có thể xảy ra. Một lý do nữa khiến tập đoàn Vingroup lựa chọn thành phố Nam Định  để xây dựng dự án Vincom Shophouse Nam Định là vì nơi đây có địa hình tương đối bằng phẳng, giao thông thuận lợi, có nhiều nút giao thông quan trọng nhưng lại đang thiếu những dự án cao cấp, đồng bộ về tiện ích.

Từ dự án Vincom Nam Định – Shophouse Nam Định quý khách cũng như quy cư dân có thể dễ dàng di chuyên đi những khu vực lân cận rất thuận tiện thông qua các tuyển đường chính như: đường 10, quốc lộ 1A, quốc lộ 37, quốc lộ 21, quốc lộ 38, đường cao tốc Nam Định – Phủ Lý…

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất của dự án Vincom Nam Định – Shophouse Nam Định, những thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trên Website: bdsvingroup.com.vn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINCOM SHOPHOUSE NAM ĐỊNH

HOTLINE: 0981 349 848