VINCITY NHA TRANG DỰ ÁN NHÀ Ở BÌNH DÂN CỦA VINGROUP MỞ BÁN

Có chiến lược phát triển thị trường địa ốc và mang tới những sản phẩm nhà ở cao cấp đến nhiều người dân hơn, vừa qua tập đoàn Vingroup vừa mới cho ra mắt thương hiệu mới VinCity – bất động sản bình dân, đây là dòng sản phẩm có mức giá trung bình khoảng 700 triệu/căn. Để phát triển chiến lược này sắp tới tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt khu dự án VinCity Nha Trang sau những thành công của dự án Vinpearl Nha Trang và Vinpearl Condotel Nha Trang vừa qua.

VINCITY NHA TRANG NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN

Theo thông tin từ phía đại diện tập đoàn Vingroup ông Lê Khắc Hiệp phó chủ tịch tâp đoàn Vingroup cho biết tại thị trường Nha Trang tập đoàn sẽ có dự án VinCity Nha Trang Khánh Hòa được quy hoạch xây dựng tại trung tâm thành phố với quy mô khoảng 50ha cho đến 150ha. Hiện tại chúng tôi đang triển khai đồng oạt các thủ tục pháp lý cũng như giải phóng mặt bằng của dự án.

Dự án VinCity Nha Trang sẽ có quy hoạch xây dựng mỗi tòa nhà cao từ 22 – 35 tầng cung cấp ra thị trường khoảng 3000 căn hộ với thiết kế linh động, hài hòa, hợp lý với không gian cảnh quan và được ban giao theo 3 quy chuẩn rất phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình hay cá nhân tổ chức. Đó là bàn gia hoàn thiện  bao gồm cả nội thất rời, bàn giao hoàn thiện có nội thất liền tường không bao gồm nội thất rời và bàn giao thô.

Mặt khác theo chiến lược của tập đoàn Vingroup là cung cấp ra thị trường những căn hộ mang tầm đẳng cấp cao nhưng lại có giá bình quân nên chắc chắn dự án chung cư VinCity Nha Trang cũng sẽ có giá hợp lý chỉ từ 700 triệu/căn hoặc có thể thấp hơn nếu giá đất nơi đây được đàm phán với mức giá thấp.

Dự án Vincity Quận 7

CÁC TIỆN ÍCH ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG DỰ ÁN VINCITY NHA TRANG

vingroup

Cũng giống như những dự án Vinhomes mà Vingroup cung cấp ra thị trường có đầy đủ tiện ích, dự án VinCity Nha Trang cũng sẽ được trang bị hệ thống tiện ích không kém gì so với các dự án Vinhomes – nhà ở cao cấp. Các tiện ích mà dự án VinCity Nha Trang Khánh Hòa sẽ có đó là:

  • Phòng khám quốc tế Vinmec phục vụ cho cư dân.
  • Trung tâm thương mại dịch vụ mua sắm Vincom.
  • Hệ thống các nhà hàng ẩm thực với nhiều món ăn hấp dẫn.
  • Hệ thống chuổi các siêu thị như: Vinmart, VinEco, VinPro…
  • Các sân chơi thể thao dành riêng cho cư dân như: sâ tennis, sân bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông…
  • Khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em
  • Trường học Vinschool mang tầm quốc tế hoặc hệ thống trường liên kết tương tự.
  • Khu bể bơi bốn mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời.
  • Hệ thống an ninh bảo vệ luôn đảm bảo an toàn cho cư dân 24/7.
  • Và rất nhiều những tiện ích, dịch vụ khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN VINCITY NHA TRANG

HOTLINE: 0981.349.848