VINCOM SHOPHOUSE THÁI NGUYÊN MỞ BÁN CĂN HỘ SHOPHOUSE

Theo thông tin mới nhất, tập đoàn Vingroup vừa có quyết định đầu tư dự án Vincom Shophouse Thái Nguyên. Sau  quá trình khảo sát thực tế , tập đoàn Vingroup đã kiến nghị với UBND tỉnh Thái Nguyên chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng dự án nhà phố, trung tâm thương mại tại tỉnh Thái Nguyên. Theo dự kiến dự án Vincom Shophouse Thái Nguyên sẽ được triển khai xây dựng tại vị trí bến xe khách Thái Nguyên, một vị trí đắc địa thuận tiện kinh doanh, buônbán và dễ dàng di chuyển đến những khu vực lân cận

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINCOM SHOPHOUSE THÁI NGUYÊN

Chủ đầu tư: tâp đoàn Vingroup.
Tên dự án: Vincom Shophouse Thái Nguyên
Tổng diện tích dự án: 9.500m2.
Tổng vốn đầu tư dự án: khoảng 500 tỷ đồng.
Vị trí xây dựng dự án: bến xe khách Thái Nguyên, phường Quanng Trung, thành phố Thái Nguyên.

Quy mô dự án bao gồm: nhà ở thương mại và 1 tòa trung tâm thương mại cao 5 tầng, rộng 3000m2, trong đó:
Tầng 1 được bố trí các gian hàng thời trang.

Tầng 2 được bố trí siêu thị đồ gia dụng  Vinmart.
Tầng 3 được bố trí siêu thị điện máy Vinpro.
Tầng 4 được bố trí các khu vui chơi giải trí và ẩm thực.
Tầng 5 được bố trí rạp chiếu phim.
Phong cách thiết kế dự án: tân cổ điển hiện đại.

Vị trí Vincom Shophouse Thái Nguyên

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINCOM SHOPHOUSE THÁI NGUYÊN

Dự án Vincom Shophouse Thái Nguyên tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay  bến xe khách Thái Nguyên, mặt đường Lương Ngọc Quyến, phường Qung Trung, Tp Thái Nguyên, một vị trí vô cùng thuận tiện về giao thông cũng như kinh doanh và buôn bán. Từ dự án cư dân cũng như du khách dễ dàng có thể di chuyển đến những khu vực khác của thành phố và các tỉnh lân cân thuận tiện.

Bên cạnh là siêu thị điện máy HC và chợ Đồng Quang.
Cách bệnh viện và trường đại học y dược Thái Nguyên khoảng 100m.
Cách bệnh viện đa khoa trung ương Thái Nguyên khoảng 150m.
Cách ga đường sắt Thái Nguyên khoảng 300m.
Gần: trường THPT Lương Ngọc Quyến, THCS Chu Văn An, ĐH Sư Phạm Thái Nguyên, ĐH Nông Lâm, ĐH Kinh Tế,…

Dự án Shophouse Thái Nguyên sở hữu một vị trí đắc địa thuận lợi cho các chủ nhân của các căn hộ thương mại (Shophouse) kinh doanh buôn bán và thuận lợi cho con em học tập tại nơi được xem là “cái nôi của nền giáo dục”.

Để đẩy nhanh quá trình triển khai xây dựng dự án, UBND tỉnh Thái Nguyên đã có công văn chỉ đạo các sở, ngành liên quan đẩy nhanh tiến độ và các thủ tục pháp lý nhanh chong bàn giao mặt bằng sạch cho chủ đầu tư triển khai dự án được sớm nhất. Theo đó, tại buổi làm việc với tập đoàn Vingroup (ngày 29/03) ông Vũ Hồng Bắc, bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu nhà đầu tư phối hợp chặt chẽ với các sở liên ngành nhanh chóng hoàn thành các thủ tục theo đúng quy định, điều chỉnh, bổ sung quy hoạch làm sao đảm bảo công năng sử dụng mà không làm mất mỹ quan đô thị, đồng thời tạo điểm nhấn riêng cho dự án.

Mọi thông tin mới nhất của dự án Vincom Shophouse Thái Nguyên và các dự án Vincom Shophouse của tập đoàn Vingroup sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website: bdsvingroup.com.vn. Quý khách quan tâm để lại thông tin hoạch thường xuyên truy cập trang Web đễ cập nhật những thông tin mới nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINCOM SHOPHOUSE THÁI NGUYÊN

HOTLINE: 0981 349 848