VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG

vingroup

Nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng thiết yếu của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đầu năm 2016 tập đoàn Vingroup đã ra mắt một siêu dự án nghỉ dưỡng mới tại Bãi Dài vịnh Cam Ranh, Nha Trang. Biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được ra mắt với nhiều ưu điểm vượt trội, giá bán và chính sách hấp dẫn. 

Tại Nha Trang trước khi ra mắt biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang tập đoàn Vingroup đã phát triển và đưa vào hoạt động rất nhiều dự án “bất động sản nghỉ dưỡng” và đều đã gặt hái được những thành công rực rỡ như: dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang, dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Gofl Land Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Luxury. Các dự án của Vingroup tại Nha Trang luôn tạo nên cơn sốt về lượng giao dịch và công suất phòng khi đưa vào hoạt động.


VỊ TRÍ “VÀNG”

 Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang thuộc địa phận xã Cam Hải Đông huyện Cam Lâm tỉnh Khánh Hòa. Tiếp giáp với thành phố Nha Trang, cảng biển Cam Ranh, sân bay Quốc Tế Cam Ranh (12km).

Dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang có vị trí vô cùng thuận lợi. Là một trong những vịnh thiên nhiên đẹp nhất thế giới, một kỳ quan thiên nhiên với biển xanh, cát trắng, nắng vàng… Một bờ cát mênh mông trắng mịn sẽ hiện ra trước mắt du khách mỗi khi thủy triều rút và tên gọi Bãi Dài cũng bắt nguồn từ đây.

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang cũng là dự án biệt thự biển đầu tiên của Vingroup tại Nha Trang nằm hoàn toàn trên đất liền (các dự án trước đó toàn bộ nằm trên bán đảo Hòn Tre).

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang
Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ 

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài
Biệt thự Vinpearl Bãi Dài

DT: 220 m2Số lượng : 25 căn

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài
Biệt thự Vinpearl Bãi Dài

DT: 270 m2, Số lượng : 28 căn

Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài
Biệt thự Vinpearl Bãi Dài

DT: 300 m2, Số lượng : 118 căn

Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài
Biệt thự Vinpearl Bãi Dài

DT: 330 m2Số lượng : 25 căn


CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VINPEARL BÃI DÀI

 Khách hàng sẽ được bàn giao biệt thự với nội thất đầy đủ và không phải lo lắng về vấn đề quản lý căn hộ.
 Cam kết thuê lại 10 năm với mứa chia sẻ tối đa là 85% (trọn đời) lợi nhuận từ việc cho thuê và tối thiểu là 10% giá trị lô biệt thự/năm trong 10 năm cho khách hàng.
 Hàng năm khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn bộ hệ thống biệt thự, khách sạn trên toàn quốc của Vinpearl chứ không bị bó buộc tại 1 điểm Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh
 Chỉ cần đóng 35% giá trị căn biệt thự, hỗ trợ vay vốn lên tới 65% không lãi suất trong 24 tháng, hoặc chiết khấu 7% vào giá bán khi khách hàng đóng 95% giá trị lô biệt thự.
  Chiết khấu 25% nếu khách hàng không nhận cam kết 3 năm đầu
 Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Khách hàng hoàn toàn có quyền trao đổi, chuyển nhượng mua bán hoặc cho tặng người thân như một bất động sản bình thường.
 Với Vinpearl Bài Dài Nha Trang khả năng thu hồi 100% vốn chỉ sau 10 năm
 Chính sách đồng sở hữu

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VINPEARL BÃI DÀI

♥ Chủ đầu tư uy tín – tập đoàn Vingroup.
♥ Cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất trên thị trường & khả năng tăng giá cao sau 10 năm.
 Có nhiều lớp cao độ: 5m, 14m, 15m, 17m.
 Cầu nối từ nhà đón tiếp sang các dãy biệt thự.
 Thiết kế đập tràn từ vị trí cao độ hồ cao 6m xuống hồ cao 4m.
 Hồ nước ngọt chạy quanh các căn biệt thự.
 Vinpearl Bãi Dài nằm tại vị trí đẹp trên bãi biển hoang sơ, đẹp nhất Nha Trang.
 Dự án biệt thự ngoài đất liền đầu tiên của Vingroup tại Nha Trang.
 Vị trí địa lý thuận lợi: cách sân bay Nha Trang 6 – 8 phút di chuyển bằng ô tô, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch của Nha Trang, nằm trên vị trí tuyến đường bao biển Bắc – Nam.
 Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang sẽ có nhiều hạng mục công trình & và tiện ích quy chuẩn Quốc Tế để phục vụ du khách như: hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, chuỗi các nhà hàng 5 sao, bể bơi nước ngọt, các công trình phục vụ nhu cầu thư giãn và tập luyện, trung tâm thương mại….

VINPEAL BÃI DÀI NHA TRANG KÊNH ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG

Dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang được xây dựng trên tổng diện tích đất 26 hecta. Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup uy tín đã có nhiều kinh nghiệm, là thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Vinpearl Bãi Dài Long Beach Resort & Villa được đầu tư với mức phí dự kiến khoảng 600 tỷ VNĐ.
Biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang động thổ vào 3/2016, dự kiến sẽ bàn giao và đi vào hoạt động  1/2017.

Nha Trang đã và đang là một địa danh thút hút lượng khách du lịch hàng năm lớn nhất cả nước. Công suất phòng trung bình hàng năm tại Nha Trang những năm gần đây luôn đạt 80 – 90% và luôn cháy phòng trong mùa du lịch. Năm 2015 tổng lượng khách du lịch đến Nha Trang – Khánh Hòa lưu trú đã đạt con số trên 3,2 triệu lượt, tổng doanh thu du lịch trong 9 tháng cũng đạt 5.254 tỷ đồng, tăng 15,6% so với cùng kỳ và đạt 72,9% kế hoạch năm. Một con số quá ấn tượng, đây là minh chứng rõ nhất cho tiềm năng khai thác du lịch của Nha Trang và đảm bảo công suất phòng luôn duy trì ở mức > 80% cho hệ thống biệt thự và khách sạn 5 sao của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

MỜI QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN VINPEARL BÃI DÀI CAM RANH

HOTLINE: 0981.349.848