VINPEARL CỬA SÓT HÀ TĨNH THÔNG TIN CHÍNH SÁCH MỞ BÁN

Mới đây tập đoàn Vingroup vừa mới đề xuất với UBND Hà Tĩnh để đầu tư xây dựng dự án Vinpearl Cửa Sót tại xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh. Dự án Vinpearl Cửa Sót được xem là một tâm điểm mới trong quy hoạch và phát triển tổng thể về kinh tế, xã hội và du lịch của huyện Lộc Hà, tạo lợi ích kinh tế xã hội to lớn và tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân lao động tại địa phương.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINPEARL CỬA SÓT HÀ TĨNH

 • Chủ đầu tư dự án: tập đoàn Vingroup.
 • Tên dự án: Vinpearl Cửa Sót.
 • Tổng diện tích dự án: 16ha, trong đó có 25.200m2 là diện tích xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng và 1.200m2 là diện tích xây dựng khu Clubhouse.
 • Tổng vốn đầu tư dự án lên đến 300 tỷ đổng.
 • Dự kiến ngày khởi công vào quý III năm 2016 và ngày hoàn thành vào quý III năm 2017.

Dự án Vinpearl Cửa Sót được nhà đầu tư này ví von là “kế hoạch đầu tư về quê” của ông Phạm Nhật Vượng, bởi địa điểm xây dựng dự án cách quê hương ông Vượng khoảng 10km.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINPEARL CỬA SÓT HÀ TĨNH

Vị trí Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh được quy hoạch xây dựng tại bãi biển Xuân Hải xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, một vị trí đắc địa gần với khu chùa nổi tiếng ” Hương Tích”. Tọa lạc tại khu biển Xuân Hải một trong những bãi biển với cát trắng, nắng vàng và khung cảnh thiên nhiên đẹp nhất  của Hà Tĩnh. Vinpearl Cửa Sót là dự án biệt thự biển  đầu tiên của Vingroup xây dựng tại khu vực miền trung.

Từ khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Cửa Sót, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch lý tưởng môt cách thuận tiện chỉ trong một lượng thời gian ngắn:

♦ Di chuyển tới tới bãi biển Cửa Lò chỉ mất 1h đồng hồ bằng ô tô.

♦  Di chuyển đến trung tâm thành phố Vinh, Nghệ An chỉ mất 20 phút.

♦  Chỉ một ít phút đi bộ để đi tời khu chùa Hương Tích nổi tiếng.

♦  Chỉ cách quê hương tỷ phú Phạm Nhật Vượng – Vingroup 10km.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINPEARL CỬA SÓT HÀ TĨNH

Cũng như các dự án đi trước, Vinpearl Cửa Sót sẽ được chủ đầu tư Vingroup trang bị hệ thông tiện ích cao cấp 5 sao khép kin trong dự án như:

 • Bể bơi bốn mùa trong nhà và bể bơi ngoài trời.
 • Các nhà hàng ẩm thực, Cluphouse.
 • Các khu vui chơi giải trí ngoài trời trên cạn và dưới nước.
 • Hồ nước ngọt chạy quanh dự án tạo nên không gian thoáng đãng.
 • Khu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe.
 • Câu lạc bộ bãi biển, các nhà hàng ven hồ.

Mọi thông tin về dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh và các dự án biệt thự vinpearl sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website: bdsvingroup.com.vn quý khách quan tâm thương xuyên ghé thăm trang Web để cập nhật mọi thông tin về các dự án của tập đoàn Vingroup hoặc để lại thông tin.

ĐĂNG KÝ NHẬN CÁC THÔNG TIN MỚI CỦA DỰ ÁN VINPEARL CỬA SÓT HÀ TĨNH

HOTLINE: 0981 349 848