Sở hữu vị trí đẹp ngay mặt đường Phạm Hùng, trung tâm khối cao ốc văn phòng cao tầng nổi tiếng tại phía Tây thủ đô, lại được chủ đầu tư mạnh tay chi vốn khủng và cập nhật những loại hình nhà ở thời thượng, phù hợp nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để ở và những khách hàng muốn đầu tư tại mua nhà cho thuê. Chính vì thế, theo dự báo sớm của các chuyên gia đầu tư, Vinhomes Lakeside Park Phạm Hùng  sẽ có nguy cơ hết hàng sớm so với dự  tính ban đầu.

Các nhận định khi Vinhomes Lakeside Park phạm hùng ra mắt

Các chuyên gia bất động sản cũng khuyến cao với khách hàng rằng, nếu muốn sở hữu một căn hộ chung cư tại Vinhomes Lakeside Park Phạm Hùng thì nên nhanh tay đặt ngay, bởi với khả năng và tiềm lực vốn có của dự án thì các căn đẹp sẽ nhanh chóng được tẩu tán.

Mặc dù hiện nay chưa được ra mắt chính thức trên thị trường, nhưng Vinhomes Lakeside Park cung với Vinhome Bắc Ninh đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản rất lâu, đặc biệt càng ở cuối năm 2016, nhu cầu mua nhà, đầu tư tài chính của người dân ngày càng tăng cao thì Vinhomes Lakeside Park Phạm Hùng càng được chú ý và mong chờ ngày mở bán chính thức hơn bao giờ hết.

Vinhomes-sky-lake-pham-hung
Không gian tràn ngập sắc xanh tại Vinhomes Sky Lake (hình minh họa)

Là dự án được xây dựng với những căn hộ chung cư cao cấp hiện đại, dự án không chỉ trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng muốn mua nhà để ở, mà với những khách hàng nước ngoài muốn thuê nhà để sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam cũng sẽ chọn Vinhomes Lakeside Park là điểm dừng chân. Bởi dự án nằm rất gần với các tòa văn phòng cao ốc có nhiều công ty nước ngoài đang đặt trụ sở tại đây, gần với nơi làm việc của nhiều khách hàng. Với việc chưa quen giao thông, bất tiện trong việc đi lại thì chọn một nơi ở gần với nơi làm iệc để có thể đi bộ đến công ty hằng ngày thì Vinhomes Lakeside Park Phạm Hùng chính là một lựa chọn sáng suốt nhất. Chính vì thế, dự án không chỉ gây sốt với những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở lâu dài mà với những nhà đầu tư hay với khách nước ngoài, đây là dự án có thể sở hữu lâu dài và hấp dẫn nhất hiện nay tại khu vực phía tây thủ đô.

Với cảnh quan và tiện ích tại những dự án mang thương hiệu Vinhomes thì quý khách hàng sẽ không cần lo nghĩ và bàn cãi quá nhiều, bởi trước nay, những dự án mà tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư vẫn luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng vô cùng khi tiện ích đầy đủ, tiện nghi, thời thượng, cảnh quan thiên nhiên được thiết kế để mang đến vẻ đẹp mỹ quan cho toàn cảnh dự án, song vẫn mang đến sự trong lành và thư thái nhất cho cư dân tương lai. Một sự kết hợp hoàn hảo và đẳng cấp.