Dự án Vincity Nha Trang nằm trong dòng bất động sản đại chúng mới được công bố của ông lớn trong ngành – Vingroup chỉ với mức giá dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng/căn. Được biết, dự án Vincity Nha Trang sẽ triển khai đồng loạt cùng với nhiều dự án Vincity tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng,… trong thời gian tới và sẽ nhanh chóng mở bán để phục vụ cư dân. Vincity Nha Trang với những lợi thế từ vị trí, tiện ích cho tới những chính sách ưu đãi hứa hẹn sẽ là dự án nổi bật nhất trong phân khúc tại Khánh Hòa.

Ảnh minh họa căn hộ Vincity Nha Trang
Ảnh minh họa căn hộ Vincity Nha Trang

Vincity Nha Trang dự án nhà ở giá rẻ đắt giá

Nha Trang chắc chắn là một thành phố biển nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam khi sở hữu bãi biển dài, thơ mộng, đẹp hút khách. Do vậy mà lượng du khách hàng năm tới đây là vô cùng lớn. Theo đó là hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển bậc nhất, là nơi có sự phát triển kinh tế ấn tượng nhất của tỉnh Khánh Hòa. Với những lợi thế về vị trí như vậy chắc chắn dự án Vincity Nha Trang sẽ trở nên vô cùng đắt giá. Đây chính là tín hiệu tốt cho cả những nhà đầu tư và cư dân có nhu cầu mua nhà để ở. Được xây dựng tại 1 vùng đất rộng lớn tại trung tâm thành phố biển Nha Trang, dự án sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu mạnh mẽ về nhà ở giá rẻ ở khu vực này.

Thiết kế mà Vingroup cho xây dựng tại chung cư Vincity Nha Trang dự kiến là có số tầng  từ 22 đến 25 tầng, với diện tích đa dạng nhất là 35 đến 90 m2, chắc chắn sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn nhất cho khách hàng, đồng thời cũng sẽ vô cùng phù hợp với tình hình tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của người mua nhà. Điểm khác biệt lớn nhất tại khu đô thị Vincity Nha Trang chính là được xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín với hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại chắc chắn sẽ khiến cư dân thuyết phục nhất. Có thể thấy được khi Vingroup tham gia phân khúc nhà giá rẻ thay vì tối ưu hóa lợi nhuận bằng cách này cách khác mà nhiều doanh nghiệp khác vẫn làm, thì tập đoàn này lại hướng đến chất lượng căn hộ, chất lượng sống là hàng đầu bằng cách gia tăng tiện ích, tạo nên cuộc sống bình yên, đầy sắc xanh cho cư dân. Vincity Nha Trang chính là 1 cuộc cạnh tranh lành mạnh trên thị trường và hơn hết là luôn đặt lợi ích thiết thực của người mua nhà lên hàng đầu.