Vincity Hà Nội có lẽ vẫn là cái tên khá mới mẻ trên thị trường bởi được công bố chưa lâu. Vincity  dự án căn hộ giá rẻ được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn danh tiếng Vingroup với một mức giá cực hấp dẫn nên. Vì là dự án thuộc phân khúc mới và mới được công bố nên khách hàng đã đặt ra không ít câu hỏi, thắc mắc về dự án. Qua quá trình tư vấn về dự án Vincity Hà Nội cho khách hàng, chúng tôi đã tổng hợp được những câu hỏi được hỏi nhiều nhất. Và sau đây là những giải đáp cho những thắc mắc đó.

Căn hộ giá rẻ Vincity được bán ở những đâu
Căn hộ giá rẻ Vincity được bán ở những đâu

Vincity Hà Nội – dự án mang sự hạnh phúc cho nhiều người

Vincity Hà Nội sẽ phù hợp với những ai?

Dòng sản phẩm mang thương hiệu Vincity là hướng tới đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình. Vì vậy mà những hộ gia đình có mức thu nhập ở mức 20 – 30 triệu đồng/ tháng hoàn toàn có thể sở hữu ngay 1 căn hộ Vincity tại Hà Nội. Cùng với mức thu nhập như vậy là sử dụng sự hỗ trợ 70-80% từ ngân hàng thì chỉ sau 4-6 năm là quý khách đã có thể sở hữu hoàn toàn căn hộ của mình rồi.

Vincity Hà Nội được xây dựng ở đâu?

Theo chúng tôi được biết, dự kiến tập đoàn Vingroup trước mắt sẽ cho triển khai xây dựng dự án Vincity Hà Nội tại các khu vực Gia Lâm và Đan Phượng với những tên dự án là Vincity Gia Lâm, Vincity Đan Phượng. Trong đó, dự án Vincity Gia Lam sẽ có quy hoạch gần 300 ha, ở Đan Phượng là 130ha.

Lý do xây dựng Vincity Hà Nội ở ngoại thành?

Sở hữu một bất động sản tại trung tâm của Hà Nội là điều mơ ước của rất nhiều người, tuy nhiên rào cản lớn nhất nằm ở giá cả. Nếu như là những dự án nằm tại trung tâm thành phố thì không thể có giá cả như vậy được nên nếu khách hàng chấp nhận ở xa trung tâm một chút mà vẫn có thể sở hữu nhà của Vingroup thì Vincity chính là sự lựa chọn hợp lý. Hơn nữa hiện nay với sự phát triển của hệ thống giao thông thì việc đi lại không còn là vẫn đề quá to tát.

Với mức giá bán chỉ từ 700 triệu đồng liệu có đảm bảo về chất lượng?

Theo ông Lê Khắc Tiệp – Phó chủ tịch HĐQT cho biết rằng tập đoàn sẽ không bao giờ hy sinh chất lượng của dự án mà tập đoàn xác định là lợi thế cạnh tranh của mình. Vì vậy mà nếu như quý khách đang có những băn khoăn về chất lượng căn hộ của các dự án Vincity thì hãy hoàn toàn yên tâm về uy tín của Vingroup đã chứng minh qua hàng loạt những dự án trước đây.