Luôn có mục tiêu chiếm lĩnh thị trường, Vingroup liên tục cho ra mắt các siêu dự án khắp mọi miền tổ quốc. Mới đây tập đoàn này lại nhen nhóm cho ra những thông tin sẽ xây dựng một khu dự án tổ hợp cao cấp Vinhomes Bắc Ninh ngay tại ngã 6 trung tâm thành phố Bắc Ninh. Tuy mới chỉ là những thông tin mập mờ chưa đầy đủ thông tin nhưng dự án đang nhận được sự quan tâm rất nhiều của giới đầu tư và những người mua nhà. Với tầm nhìn chiến lược xa rộng, cùng với kinh nghiệp và độ uy tin của mình hứa hẹn khi ra mắt khu dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ tạo nên làn sóng mới cho thị trường bất động sản tại Bắc Ninh nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung.

Hình ảnh minh họa dự án Vinhomes Bắc Ninh
Hình ảnh minh họa dự án Vinhomes Bắc Ninh

Vinhomes Bắc Ninh tạo dựng sự kỳ vọng cho nhiều người

Bắc Ninh được biết đến là tỉnh thành của công nghiệp, tỉnh thành của những làn điệu quan họ. Nhưng không ai biết đến bất kỳ một khu dự án tổ hợp cao cấp nào. Chính vì vậy sự có mặt của tập đoàn kinh tế đa nghành lớn như Vingroup cùng với sự có mắt của khu dự án tổ hợp cao cấp căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí…Vinhomes Bắc Ninh hứa hẹn sẽ tạo điểm nhấn cho thành phố của công nghiệp này.

Để nhìn nhận được tầm vóc của khu dự án Vinhomes Bắc Ninh chúng ta cần xét lại những dự án lừng danh mà tập đoàn này đã làm được trước đó như: dự án Vinhomes Royal City, dự án Vinhomes Times City, dự án Vinhomes Central Park, dự án Vinhomes Liễu Giai, dự án Vinhomes  Dragon Bay Hạ Long, dự án Vinhomes Hà Tĩnh…những dự án này khi ra mắt đã liên tục tạo lên những làn sóng mới cho thị trường cùng với sức hút vô bờ bến đối với các khách hàng quan tâm đến những sản phẩm cao cấp.

Việc sở hữu một vị trí đắc địa ngay ngã 6, trung tâm thành phố Bắc Ninh mới chỉ là một yếu tố tạo nên sức hút đối với dự án này. Sự đầu tư đồng bộ về tiện ích, dịch vụ, quy hoạch thiết kế đẳng cấp cùng với độ uy tín và sự đầu tư chuyên nghiệp của tập đoàn Vingroup mới là yếu tố chính khiến cho dự án Vinhomes Bắc Ninh có sức hút mạnh mẽ như vậy.

Không chỉ dừng lại ở đó, bất kỳ một dự án nào mà Vingroup xây dựng đều tạo dựng lên một cộng đồng văn minh đẳng cấp. Để làm được điều đó Vingroup đã xây dựng tại mỗi một dự án một khu sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân trong dự án. Ngoài ra còn thường xuyên tổ chức những sự kiện sinh hoạt tập thể dành cho cư dân như: lễ hội trung thu, lễ hội phóng sing, lễ hội halloween, lễ hội sắc màu, lễ hội hóa trang…

Sở hữu một căn hộ tại dự án Vinhomes Bắc Ninh chắc chắn quý khách cũng sẽ được hòa mình vào một cồng đồng cư dân văn minh hiện đại và được sử dụng những dịch vụ, tiện ích hiện đại hàng đầu hiện nay.