Theo thông báo của chủ đầu tư Vingroup, khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long từ tháng 4/2017 trở đi sẽ được giản hạn thanh toán đến cuối năm. Đặc biệt khi mua nhà trong đợt này quý khách sẽ được nhận nhà về ở ngay và còn được tặng gói hỗ trợ dịch vụ 1 năm để yên tâm sinh sống, tận hưởng cuộc sống an lành, trọn vẹn mà không phải quá lo lắng về mặt tài chính.

Vinhomes Thăng Long
Vinhomes Thăng Long

Những điểm nổi bật sau khi hoàn thành dự án Vinhomes Thăng Long

Tính từ ngày khởi công dự án chưa đầy 10 tháng dự án Vinhomes Thăng Long đã xây dựng xong và bàn giao cho cư dân hơn 300 căn biệt thự. Là dự án nằm ở phía Tây thủ đô, nơi được quy hoạch rất nhiều trung tâm hành chính mới của thành phố Hà Nội, cộng với đó là quy hoạch hạ tầng đồng bộ đã tạo cho các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long như được chắp thêm cánh đón đầu xu hướng.

Với tổng diện tích dự án 24ha, với 798 căn biệt thự, liền kề, shophouse, được tư vấn thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới Haysom Architects. Toàn bộ không gian còn lại của dự án dành cho cảnh quan cây xanh, tiện ích và mặt nước. Trong đó điểm nhấn đặc biệt là hồ điều hòa của dự án lên tới 10ha mang đến không gian thoáng mát, trong lành cho toàn bộ dự án.

Xem thêm: nhà mẫu Vinhomes Thăng Long.

Không chỉ sở hữu hạ tầng quy hoạch đồng bộ, môi trường sống trong lành mà Vinhomes Thăng Long còn được quy hoạch phát triển hệ thống trường học liên cấp Vinschool – hệ thống giáo dục hiện đại được tích hợp nhiều chương trình dạy học tiên tiên của thế giới cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viến giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Xe buýt Vinhomes Thăng Long
Xe buýt Vinhomes Thăng Long

Mặt khác nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của các cư dân, chủ đầu tư còn xây dựng hệ thống xe buýt từ dự án Vinhomes Thăng Long đến các điểm khác như Hà Đông, Mỹ Đình, Cầu Giấy…Đặc biệt 2 năm đầu tiên khi nhận nhà ở cư dân sẽ được sử dụng miễn phí hoàn toàn các tuyến xe buýt này.

Không chỉ có vậy, tại dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư Vingroup còn đầu tư hàng loạt các tiện ích khác như: nhà sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, đường dạo ven hồ, khu đánh cờ, khu tập dưỡng sinh, clubhouse…mang đến cho cư dân một cuộc sống thư thái và toàn vẹn nhất.