Vinpearl là thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp, nằm trong nhóm các thương hiệu chiến lược do tập đoàn Vingroup xây dựng và phát triển. Xuất hiện trên thị trường cách đây khoảng 10 năm, Vinpearl đã và đang dần khẳng định thương hiệu hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Quá trình phát triển hình thành thương hiệu Vinpearl

Khởi đầu với dự án nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Nha Trang, Vinpearl đã dần phát triển thành một hệ thống biệt thự khách sạn và vui chơi giải trí trên toàn quốc. Hiện tại Vinpearl đang phát triển những dòng sản phấm chính Vinpearl Resort, khách sạn (tiêu chuẩn 5 sao) và Vinpearl Luxury (trên 5 sao). Trong những năm tiếp theo Vinpearl sẽ còn phát triển mạnh thương hiệu của mình với các khu tổ hợp khách sạn và resort trên khắp mọi miền tại Việt Nam.vinpearl

Sự khởi đầu với dự án tổ hợp Vinpearl Nha Trang trên đảo Hòn Tre, thành phố Nha Trang bao gồm các hạng mục: Vinpearl Luxury, khách sạn 5 sao, biệt thự cao cấp, công viên giải trí Vinpearl Land, sân golf 18 lỗ.  Vinpearl đã thu hút một lượng lớn du khách tới đây du lịch hàng năm. Đến với các sản phẩm của Vinpearl du khách như bước vào một thiên đường vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng hoàn toàn mới, tất cả đều được quản lý chặt chẽ đảm bảo an ninh và sự đẳng cấp cho du khách. Ngoài ra khách hàng được chăm sóc phục vụ tận tình chu đáo đến từng chi tiết nhỏ nhất, được trải nghiệm những trò chơi lý thú và được nghỉ dưỡng tại môi trường trong lành và gần gũi với thiên nhiên nhất.

Các sản phẩm Vinpearl hiện hữu đến thời điểm hiện nay

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển Vinpearl đã hình thành cho mình một chuổi các biệt thự khách sản trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tất cả các dự án mà Vinpearl xây dựng đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa và đều được trang bị đầy đủ tiện ích đẳng cấp 5 sao khép kín. Các sản phẩm mà hiện nay Vinpearl đang xây dựng và phát triển đó là:Vinpearl-phu-quoc

Khu liên hợp nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Nha Trang tọa lạc tại đảo Hòn Tre, Nha Trang bao gồn các hạng mục: khách sạn đẳng cấp 5 sao quốc tế, biệt thự Vinpearl Resort Nha Trang, công viên giải trí Vinpearl Land và sân golf 18 lỗ.

Khu liên hợp nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Phú Quốc tọa lạc tại đào Ngọc Phú Quốc bao gồm các hạng mục:  Vinpearl Resort Phú Quốc, khách sạn 5 sao, sân golf 27 lỗ, công viên giải trí Vinpearl Land.

Khu biệt thự , khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Resort Đà Nẵng đẳng cấp 5 sao, Vinpearl Luxury Đà Nẵng đẳng cấp hơn 5 sao.

Các dự án khách sạn, biệt thự Vinpearl  cao cấp khách đang triển khai xây dựng và trong quá trình hoàn thiện để đi vào hoạt động: Vinpearl Quảng Ninh, Vinpearl Quy Nhơn, Vinpearl Cần Thơ, Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang, Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang, Vinpearl Condotel Ngồ Quyền Đà Nẵng, Vinpearl Condotel Sài Gòn….còn rất nhiều dự án khác mà trong thời gian tới Vinpearl sẽ tiến hành xây dựng và phát triển.

Mọi thông tin về các dự án biệt thự vinpearl sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website: bdsvingroup.com.vn quý khách quan tâm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất hoặc thường xuyên truy cập trang web để cập nhật những thông tin mới nhất của các dự án do Vinpearl xây dựng và phát triển.

bds vingroup

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm