Hạ Long được biết đến là một thành phố của du lịch đang thu hút rất nhiều du khách đến đây du lịch mỗi năm. Chính điều này đã tạo sức hút đối với các ông lớn trong linh lĩnh vực bất động sản về đây đầu tu các khu  nghỉ dưỡng cao cấp, hứa hẹn sẽ thu hút thêm những du khác trong nước cũng như quốc tế về đây nghỉ dưỡng cũng như vui chơi giải trí.vinh-ha-long-1

Hạ Long thu hút hàng loạt các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản

Có thể nói trong những năm gần đây Hạ Long đang được sự quan tâm đặc biệt của các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Có mắt trên thị trường bất động sản Hạ Long từ rất lâu Bim Group vừa cho ra mắt tổ hợp trung tâm thương mại Hạ Long Marine Plaza tạo sức hút đối với du khách và tạo diện mạo mới cho thành phố Hạ Long.

Vingroup cũng đang mạnh tay đầu tại thị trường này với hàng loạt các dự án cao cấp như: trung tâm thương mại Vincom, Vinpearl Hạ Long Bay Resort và tiếp đến là sự góp mặt của khu đô thị Vinhomes Dragon Bay với hàng loạt các sản phẩm cao cấp như: căn hộ chung cư, Shophouse và biệt thự.

Kế đến là Sun Group với dự án công viên Đại Dương có tổng mức đầu tư 6500 tỷ tại Bãi Cháy và Hòn Gai và dự án xây mới sân bay Vân Đồn có tổng mức đầu tư 7.500 tỷ tạo thêm sức nóng cho thị trường bất động sản tại khu vực này.

Sự góp mặt của FLC với  khu nghỉ dưỡng cao cấp, sân golf hiện đại với tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng mới đây ũng đã được các chuyên gia nhận định và đánh giá sự chuyển động thị trường bất động sản của Hạ Long ngày càng phát triển mạnh mẽ sau những chuỗi ngày tạm lắng.

Theo thống kê thực tế cho thấy Quảng Ninh là một tỉnh có mức thu nhập bình quân đầu người cao gấp 1,7 lần cả nước, khoảng 3900USD/người/năm. Mức thu nhập cao đồng nghĩa với việc nhu cầu nhà ở và chất lượng cuộc sống cao cấp cũng tăng lên. Điều đó đòi hỏi các chủ đầu tư khi xây dựng các khu dự án phải đầu tư bài bản và đồng bộ hơn. Với tiềm lực kinh tế mạnh, có uy tin trên thị trường  Vingroup cho ra mắt dự án Vinhomes Dragon Bay với vị trí đắc địa giao thông thuận lợi, tiện ích đồng bộ ngày 12/06 vừa qua đã và đang thu hút đông đảo sự quan tâm để ý của khách hàng.

Có thể thấy, những năm gần đây thành phố Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói chung đang là điểm thu hút hấp dẫn về bất động sản nghỉ dưỡng đối với nhiều khách hàng. Đặc biệt là sự bùng nổ của các dự án căn hộ cao cấp, với đà phát triển mạnh mẽ của Quảng Ninh như hiện nay sẽ còn thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.