Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang là một điểm nóng mới ở phía Tây thủ đô Hà Nội được các nhà đầu tư vô cùng quan tâm bởi chất lượng của dự án và khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Biệt thự ven hồ Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Biệt thự ven hồ Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ Trì sản phẩm dự án được bàn giao trong thời gian ngắn

Hầu hết quý khách tại Hà Nội đều cảm thấy rất hài lòng về thời gian bàn giao những dự án thuộc công ty bất động sản Vinhomes của chủ đầu tư Vingroup.

 Thời gian bàn giao một dự án cho chủ sở hữu có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là một trong những yếu tố mang tính quyết định đến việc khách hàng có mua sản phẩm bất động sản đó hay không. Bởi nếu thời gian bàn giao dự án bất động sản càng ngắn đồng nghĩa với việc khách hàng càng sớm được sử dụng căn hộ, đó cũng chính là mục đích sử dụng của người mua sản phẩm .

 Đối với các nhà đầu tư khi mua chung cư, biệt thự,nhà liền kề của Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhằm mục đích đầu tư để sinh lời hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao mà Chủ đầu tư đã cam kếtthực hiện. Bởi Vingroup là một tập đoàn uy tín. Điều đó được minh chứng ở hầu hết các siêu dự án trước đó như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City,…

 Khách hàng sẽ sở hữu chung cư, biệt thự, nhà liền kề của các dự án của Vinhomes một cách lâu dài. Bởi họ sẽ được hưởng quyền sở hữu sổ đỏ ngay khi hoàn thiện tất cả các thủ tục mua nhà tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Qua đó có thể giúp khách hàng loại bỏ được những rủi ro có thể xảy ra như: đất thuộc diện thành phố quy hoạch, không được sử dụng nhà theo ý, khó khăn trong công tác chuyển nhượng ,…

Vinhomes Green Bay Mễ Trì cho bạn cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời cao

Vinhomes Green Bay Mễ Trì không hề thua kém bất cứ một dự án bất động sản cao cấp nào trước đó do tập đoàn Vingroup đầu tư, thậm chí dự án này còn được kế thừa và phát huy cao hơn rất nhiều, bởi nó được xây dựng như một khu đô thị kiểu mới với không gian cây xanh, cực kỳ lý tưởng cho dự án.

Nếu khách hàng đầu tư vào biệt thự, shophouse,nhà liền kềtại biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì tức là quý khách đang đầu tư cho tương lai đó là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn mang về những nguồn lợi cực kỳ cao. Lợi nhuận lên đến vài chục triệu/tháng. Vì đây là các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu danh giá nhất Việt Nam do đó mà giá trị tài sản cũng tăng theo thời gian.