Với những ai lần đầu tiên nghe đến mô hình “Shophouse” chắc hẳn cũng thấy lạ lẫm. Tuy nhiên đây lại là mô hình đã tồn tại từ rất lâu trên thế giới và Việt Nam. Đơn giản dễ hiểu Shophouse chính là sự nâng cấp hoàn hảo toàn diện của mô hình nhà phố truyền thống. Một lần nữa Vingroup lại áp dụng mô hình này vào dự án Vincom Shophouse Nam Định. Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Nam Định sẽ mang đến cho khách hàng một chức năng kép hoàn hảo, vừa có thể kinh doanh buôn bán, vừa có thể để ở rất tiện lợi. Với thiết kế đa năng đẳng cấp cao từ 3 – 4 tầng, mạt tiền thoáng rộng trung bình từ 5 – 15m, có diện tích vỉa hè hợp lý tạo điều kiện cho kinh doanh, buôn bán. Từ đó, chủ nhân của mỗi căn hộ có thể tùy ý để triển khai kinh doanh đa dạng các mặt hàng, mà vẫn được tận hưởng không gian sống trong lành, riêng tư và an toàn tuyệt đối.

Shophouse Thanh Hóa

Vincom shophouse nam định mô hình thiết kế hoàn hảo

Sánh bước cùng những dự án Vincom Shophouse đi trước Vincom Shophouse Nam Định được tận dụng tối ưu các lợi thế của dự án đi trước nhằm tạo dựng nên một khu trung tâm thương mại, mua sắm, vui chơi giải trí, nhà ở cao cấp với thiết kế theo phong cách tân cổ điển hiện đại sang trọng, đẳng cấp. Mỗi một căn hộ nhà phố thương mại là một đường nét mang đậm kiến trúc nghệ thuật tinh tế, kết hợp cùng với không gian xanh và các tiện ích tạo nên một quần thể dự án đẳng cấp xứng tầm các chủ nhân sở hữu.

Để đảm bảo được chức năng vừa kinh doanh, vừa sinh sống cho các gia chủ sống tại các căn hộ Shophouse Nam Định, dĩ nhiên tầng 1 của mỗi căn hộ đều được thiết kế đặc biệt phù hợp với kinh doanh, buôn bán, làm cửa hàng, từ tầng 2 trở lên là không gian riêng tư của gia chủ. Được biệt tập đoàn Vingroup vốn rất nổi tiếng với sự thiết kế, quy hoạch các dự án tinh tế tạo sự thuận lợi, và đẳng cấp. Vì vậy dự án Vincom Shophouse Nam Định cũng không ngoại lệ.

Với một bức tranh tổng thể hài hòa từ thiết kế, kiến trúc tới cảnh quan tự nhiên, Vincom Shophouse Nam Định xứng đáng trở thành điểm đến sang trọng, đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu cho người dân. Đến với Vincom Nam Định cư dân cũng như du khách sẽ được thỏa thích vui chơi, giải trí, mua sắm, ăn uống với không gian biệt lập đẳng cấp.

Ngoài ra quý khách có thể tham quan thêm một số dự án Vincom Shophouse mà tập đoàn Vingroup đã xây dựng và đi vào hoạt động và sắp đi vào hoạt động như: Vincom Shophouse Hải Phòng, Vincom Shophouse Thái Bình, Vincom Shophouse Lào Cai, Vincom Shophouse Yên Bái, Vincom Shophouse Times City, Vincom Shophouse Lạng Sơn…để biệt thêm chi tiết về mô hình này.