Đối với trẻ em ở các thành phố hiện nay, nhu cầu về một không gian để vui chơi giải trí luôn làm các phụ huynh phải đau đầu. Tình trạng này xuất hiện phổ biến tại hầu hết các thành phố lớn bởi diện tích đất nhỏ hẹp,dân cư đông đúc. Tuy nhiên tại du an Vinhomes Smart City sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về không gian vui chơi giải trí cho trẻ, vừa đảm bảo an toàn, thuận lợi.

Khu vực vui chơi ngoài trời tại Vinhomes Smart City

Khu vực dành cho trẻ tại Vinhomes Smart City được thiết kế dưới chân của mỗi tòa căn hộ có đầy đủ các trò chơi giải trí lành mạnh đơn giản như, đu quay, cầu trượt, xích đu với chất liệu cao cấp an toàn . Quanh khu vực này dều được trải thảm cỏ nhân tạo cao cấp êm ái được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, các trò chơi có tính chất nâng cao thể chất và kích thích sự năng động sáng tạo của trẻ. Hơn thế nữa phụ huynh co thể dễ dàng kiểm soát con cái k lo sợ việc đụng xe. Lực lượng bảo vệ luôn túc trực tại đây 24/24 để sẵn sàng giải quyết các vẫn đề không xảy ra.

Khu vui chơi giải trí trong nhà Vinhomes Smart City

Ngay cả khi điều kiện thời tiết không ủng hộ việc vui chơi giải trí của trẻ tại Vinhomes Smart City cũng sẽ không bị gián đoạn với khu vui chơi giải trí liên hoàn trong nhà với các trò chơi nhà phao, bể bóng, nhảy bạt, trượt máng xoắn ốc và vô số các trò chơi khác với chất lượng và tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu.

Kiz Citi thanh phố hướng nghiệp
Kiz Citi thanh phố hướng nghiệp tại Vinhomes Smart City

Kiz Citi thành phố hướng nghiệp tại Vinhomes Smart City

Khác biệt so với những khu vui chơi thông thường Kiz Citi tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi không có những trò chơi thông thường du đu quay, tàu lượn…vv.  Kiz Citi mang lại những giá trị lớn lao đúng như tên gọi của nó “Thành phố Hướng nghiệp dành cho trẻ em” Tại Kiz Citi trẻ sẽ được hướng dẫn để trở thành một công dân dích thực của thành phố, phải lao động và tìm nhưng công việc phù hợp với khả năng của mình để nhận lương được tính bằng đồng Kizo, trẻ sẽ phải học cách tiết kiệm và chi tiêu để phục vụ cho các mục đích thiết thực như xem phim, tham gia nhưng trò chơi khác, ăn uống bằng những đồng Kizo mà mình tự sức kiếm được, ngoài ra Kizo còn dùng như là một loại học phí để tham gia vào các lợp học làm thiết kế thời trang, thủy thủ, phi công, kinh doanh, đầu bếp…vv. kết thúc mỗi buổi học trẻ có thể gửi những đồng Kizo tại ngân hàng và được tính lãi suất, được tham gia các sự kiện đấu giá, từ thiện như mô phỏng cuộc sống ngoài thực tế. Kiz Citi mạng giúp trẻ nhân ra giá trị của việc lao động, trân trọng mỗi đồng tiền kiếm ra được và quan trọng nhất thông qua Kiz City có thể giúp trẻ bộc lộ tài năng cũng như năng khiếu.