Thương hiệu Vincity vừa ra mắt liền đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng cũng như những nhà đầu tư. Họ không chỉ ngỡ ngàng về giá bán ban đầu chỉ từ 700 triệu/căn mà còn ngỡ ngàng khi nghe thông tin chủ đầu tư còn trang bị cho các dự án Vincity những tiện ích đồng bộ. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Vingroup cũng sẽ đầu tư xây dựng cho dự án Vincity Quân 9 một không gian sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi, tiện ích để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của người dân.

Được quy hoạch trên khu đất rộng lên tới 350ha, lại có mật độ xây dựng chỉ khoảng 20 – 25%, tuyệt nhiên Vincity Quan 9 lại được mệnh danh là khu đô thị xanh với mật độ xây dựng thấp. Trở thành cư dân của dự án quy khách không chỉ được thừa hưởng những tiện ích đồng bộ mà còn được tận hưởng một không gian sống xanh, hòa hợp cùng thiên nhiên.

Tiện ích tại dự án Vincity Quận 9
Tiện ích tại dự án Vincity Quận 9

Các tiện ích đồng bộ hiện đại có tại dự án Vincity Quận 9

Khu đô thị Vincity Quận 9  – HCM được thiết kế quy hoạch xây dựng theo mô hình khép kín có đầy đủ các dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tối đa nhu cầu thiết yếu của cư dân tương lai sống trong dự án. Hệ thống tiện ích sẽ được chủ đầu tư Vingroup xây dựng trong dự án là:

– Cơ sơ khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế Vinmec, với đầy đủ  trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm trực tiếp khám chữa bệnh cho các cư dân.

– Trường học từ mầm non tới cấp 1 đạt tiêu chuẩn quốc tế Vinschool – nơi con trẻ của bạn được học tập nâng cao trí tuệ với chất lượng đào tạo cao nhất.

– Công viên xanh rộng hàng nghìn mét vuông, nơi bạn và con em mình thỏa thích vui chơi giải trí, đi dạo…

– Trung tâm thương mại Vincom một thành phố mua sắm thu nhỏ ngay bên trong dự án để quý khách thoải mái mua sắm lựa chọn những món đồ mà mình yêu thích từ quần áo, dày dép, các vật dụng cá nhân cho tới các vật dụng sử dụng trong nhà…

– Mặt khác để mang tới một cộng đồng cư dân văn minh và khỏe mạnh sống trong dự án chung cư Vincity Quận 9 chủ đầu tư còn xây dựng khu sinh hoạt đồng, bể bơi, sân tennis, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em..và tổ chức rất nhiều các hoạt động cộng đồng nhằm gắn kết các cư dân.

Chính những sự đầu tư đồng bộ đó bạn cũng có thể đánh giá được dự án Vincity Quận 9 cũng sẽ không thua kém bất kỳ một dòng sản phẩm cao cấp nào mà Vingroup đã triển khai xây dựng trước đó. Nhờ đó các cư dân tương lai sống tại dự án cũng yên tâm mà sinh sống vui vẽ bên gia đình và người thân.