Tuy rằng chưa có thông tin chính thức mở bán từ tập đoàn Vingroup, nhưng dự án tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Cửa Sót tại Hà Tĩnh đã được khởi công xây dựng trong vào ngày 26/6/2016, hứa hẹn sẽ là cơ hội sẽ mang lại cho các giới đầu tư những lợi ích và đặc quyền tương tự như các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas trước đó khác. Hãy cùng tìm hiểu những đặc quyền đó và những lý do tại sao nhà đầu tư nên đầu tư vào khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh này.

Hình ảnh minh họa biệt thự Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh
Hình ảnh minh họa biệt thự Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Mức lợi nhuận hấp dẫn, khó bỏ qua tại dự án Vinpearl Cửa Sót

Vinpearl Cửa Sót là dự án BĐS nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa tại ven biển miền Trung. Khu biệt thự nghỉ dưỡng được quy hoạch và tọa lạc trên bãi biển Xuân Hải – một trong những bãi biển đẹp nhất, đắc địa nhất tại Hà Tĩnh. Hơn nữa, bãi biển này còn thu hút nhiều du khách đến nghỉ dưỡng bởi thiên nhiên hoang sơ nguyên nét tại nơi đây. Ngoài ra, với vị trí gần khu chùa Hương Tích nổi tiếng của Hà Tĩnh, dự án Vinpearl Hà Tĩnh được dự báo hàng năm sẽ thu hút và tiếp nhận lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây. Một vị trí vô cùng đắc địa như vậy, chắc chắn sẽ là tiền đề vững chắc cho sự thành công của một khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê hấp dẫn. Tương tự như những dự án Vinpearl Resort & Villas trước đó, nhà đầu tư dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh dự kiến có thể được đăng ký tham gia chương trình ưu đãi hấp dẫn cho thuê lại biệt thự với cam kết lợi nhuận cao trong thời gian dài lên tới 10 năm. Theo dự kiến tối thiểu 10% giá trị biệt thự – trước Thuế.Ngoài ra, dự kiến nhà đầu tư cũng sẽ nhận 85% lợi nhuận cho thuê từ năm thứ 11 nếu quyết định tiếp tục tham gia chương trình hợp tác với chủ đầu tư. Như vậy có thể thấy rằng tiềm năng đầu tư vào dự án Vinpearl Hà Tĩnh là rất lớn. Đây cũng chính là lý do giải thích tại sao nhiều nhà đầu tư lại đặc biệt chú ý tới dự án này đến vậy.