Vincity – một thương hiệu hoàn toàn mới đã được Vingroup công bố gần đây, đồng thời đánh dấu sự kiện lấn sân sang phân khúc bđs trung cấp của tập đoàn. Theo thông tin từ chủ đầu tư, Vincity Đan Phượng sẽ là 1 dự án nằm trong các dự án Vincity tại Hà Nội dự kiến sẽ được ra mắt đầu tiên ra trên thị trường này. Dù chưa được trình làng nhưng cái tên chung cư Vincity Đan Phượng hiện đang có sức hút vô cùng lớn bởi những yếu tố quan trọng về chất lượng, tiện ích nổi bật cùng với mức giá bán vô cùng hấp dẫn từ một tập đoàn danh tiếng.

Một góc của dự án Vincity Đan Phượng
Một góc của dự án Vincity Đan Phượng

Những lợi ích toàn diện nhất mà cư dân nhận được khi mua căn hộ Vincity Đan Phượng

Là dự án nằm trong chiến lược phát triển những dự án nhà ở bình dân cảu tập đoàn Vingroup nên dự án Vincity Đan Phượng được thừa hưởng rất nhiều lợi thế từ vị trí, tiện ích cho tới giá bán cũng như chất lượng dự án.

Chất lượng căn hộ Vincity Đan Phượng

Mặc dù, là 1 dự án chung cư có giá bán tầm trung, nếu như so với các dự án cao câp trước đây của tập đoàn này thì là có mức giá bán thấp, thế nhưng không vì thế mà chất lượng căn hộ Vincity Đan Phượng lại kém đi. Ngược lại, những căn hộ sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng thi công đảm bảo cư dân có cuộc sống an toàn, tiện nghi nhất. Những căn hộ nơi đấy sẽ được các chuyên thiết kế có diện tích từ 35m2- 90m2/căn, cùng với mật độ xây dựng khoảng 20-25%. Do vậy mà diện tích dành cho cảnh quan chiếm hơn 70% , tạo điều kiện cho cư dân tương lai có một môi trường sống trong lành và tiện nghi nhất.

Hệ thống tiện ích nổi bật của Vincity Đan Phượng

Dự kiến, Vincity Đan Phượng sẽ có những tiện ích đồng bộ- chất lượng không thua kém gì so với Vinhomes như: Y tế, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giành cho trẻ em, khu tập thể thao, khu làm đẹp, khu ẩm thực,… Tất cả sẽ đem tới cho cư dân những cảm nhận thượng lưu ngay tại dự án nhà giá rẻ.

Xem thêm: 5 lý do nên sở hữu ngay căn hộ Vincity Đan Phượng giá rẻ

Giá bán dự án Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đan Phượng chính là 1 sự lựa chọn tốt nhất, thích hợp nhất cho khách hàng có thu nhập trung bình – thấp, khi mà giá bán mỗi m2 là vô cùng hấp dẫn chỉ 13- 19 triệu đồng. Như vậy là mỗi căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng chỉ có giá dao động trên dưới 700 triệu đồng. Hơn nữa, chủ đầu tư còn có những chính sách hỗ trợ như khách hàngsẽ được vay vốn ngân hàng lên tới 70- 80% tổng giá trị căn hộ. Như vậy quý khách hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ cho riêng mình rồi.