Khu biệt thự Long Phú dự án Vinhomes Thăng Long là một sản phẩm nổi bật của dự án, với ý nghĩa mang tới sự giàu có và thịnh vượng cho cư dân. Với khu này chủ đầu tư quy hoạch sản phẩm chính là biệt thự song lập , sản phẩm thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý của những nhà đầu tư. Với mong muốn mang đến cho chủ nhân ngôi biệt thự sự giàu sang, phú quý, đẳng cấp cho cuộc sống luôn ngập tràn sự thịnh vượng nên khu vực này được đặt tên là Long Phú.

Mặt bằng phân khu dự án Vinhomes Thăng Long
Mặt bằng phân khu dự án Vinhomes Thăng Long

Vị trí khu Long Phú dự án Vinhomes Thăng Long

Khu biệt thự Long Phú dự án Vinhomes Thăng Long nằm ở cuối của dự án, thuộc phía Đông của dự án nơi được đón những ánh nắng ban mai mỗi ngày, giáp với khu biệt thự Long Khánh và khu biệt thự Long Cảnh. Do khu Long Phú nằm trong quần thể dự án Vinhomes Thăng Long nên việc kết nối giao thông cũng khá thuận tiện và dễ dàng. Bên cạnh đó khu biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long nằm gần ngay 2 cổng ra vào số 3 và cổng trung tâm khu đô thị nên cư dân khu biệt thự Long Phú thuận tiện kết nối với các tuyến đường lớn bên ngoài dự án để di chuyển đến những khu vực khác.

Hình ảnh minh họa biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long
Hình ảnh minh họa biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long

Thiết kế chung của khu Long Phú Vinhomes Thăng Long

Khu biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng và độc đáo,  bởi các kiến trúc sư hàng đầu của Australia. Khu Long Phú được quy hoạch đồng bộ, đa dạng giữa các phân khu nhà ở và các hệ thống tiện ích, cảnh quan.

Nằm trong quần thể dự án Vinhomes Thăng Long, biệt thự Long Phú có thiết kế không gian mở 100% các căn phòng đều sáng, phía trước và phía sau mỗi căn hộ đều có sân vườn và tiểu cảnh tạo nên không gian gần gũi với thiên nhiên cho mỗi căn hộ, có diện tích xây dựng đa dạng từ 116,6m2 – 240,97m2.

Với vị trí cách hồ điều hòa không xa , lại gần với 2 công ra vào khu đô thị, những căn biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long hưởng trọn vẹn một không gian thoáng đãng, một kết nối thuận tiện, một tầm nhìn mở rộng tất cả mang đến sự thư thái, thoải mái cho cư dân sau mỗi ngày làm việc vất vã.

Hiện tại dự án Vinhomes Thăng Long đã chính thức mở bán với những chính sách bán hàng hấp dẫn. Thông tin chi tiết:  chính sách bán hàng dự án Vinhomes Thăng Long

Mọi thông tin về dự án Vinhomes Thăng Long sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website: bdsvingroup.com.vn. Quý khách quan tâm thường xuyên ghé thăm trang Web để cập nhật những thông tin mới nhất của dự án hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

bds vingroup

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

 [contact-form-7 404 "Not Found"]