Chủ đầu tư khu dự án biệt thự sinh thái Vinhome Thăng Long Nam An Khánh vừa chính thức ra hàng mở bán 100 căn biệt thự cao cấp tại phân khu  Long Phú của dự án. Nhân dịp mở bán này chủ đầu tư cũng áp dụng nhiều chính sách ưu đãi siêu khủng đến các khách hàng có nhu cầu sở hữu các căn hộ siêu đẳng cấp tại khu dự án này.

Mua nhà sang tặng xế vàng tại Vinhomes Thăng Long
Mua nhà sang tặng xế vàng tại Vinhomes Thăng Long

Chính sách khủng mua nhà tặng xe tại Vinhomes Thăng Long

Khách hàng mua nhà tại phân khu Long Phú Vinhomes Thăng Long, phân khu duy nhất trong tháng 8 được bàn giao thô để khách hàng thỏa thích sáng tạo không gian, tổ ấm của mình với chiết khấu 4,5 triệu đồng/m2 xây dựng. Đồng thời, những khách hàng mua nhà trong đợt này còn nhận được ưu đãi siêu khủng “mua nhà tặng xe sang Mercedes” chính sách đặc biệt chỉ có trong tháng 8.

Theo đó, các khách hàng mua nhà tại dự án Vinhomes Thăng Long không sử dụng gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng với ưu đãi 0% trong 24 tháng, sẽ được tặng 01 xe ô tô Mercedes tương đương với giá trị mỗi căn hộ mà khách hàng mua. Cụ thể, khách hàng căn hộ dưới 10 tỷ đồng, sẽ nhận ngay xe Mercedes A200 trị giá 1,339 tỷ đồng. Nếu khách hàng mua biệt thự nhà vườn biệt lập từ 10 – 15 tỷ đồng sẽ nhận ngay xe Mercedes C200 trị giá 1,470 tỷ đồng. Còn lại những khách hàng mua biệt thự trên 15 tỷ đồng sẽ nhận ngay xe Mercedes E400 trị giá 2,879 tỷ đồng.

Ngoài ra, nếu khách hàng không lựa chọn gói chính sách mua nhà tặng xe, có thể lựa chọn chính sách vay vốn hỗ trợ lãi xuất 0% trong 24 tháng và nhận gói hỗ trợ nội thất có giá trị từ 800 triệu đến 1,2 tỷ đồng. Với chính sách siêu khủng trong đợt mở bán này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sớm lựa chọn được cho mình một nơi an cư tuyệt vời tại Vinhomes Thăng Long. Đó cũng chính là món quà tri ân đầy giá trị mà chủ đầu tư muốn dành tặng cho các khách hàng cam kết về ở sớm trong đợt này. Mặt khác chủ đầu tư cũng muốn kiến tạo nơi đây thành một khu cộng đồng văn minh, hiện đại và suc túc tại của ngõ phía Tây thủ đô.

Tuy mới chính thức ra mắt cuối tháng 5/2016, đến nay Vinhomes Thăng Long đã dần khẳng định được vị thế tiên phong, tạo mốc ấn tượng tại khu vực phía Tây bởi quy hoạch xanh và thiết kế đẳng cấp. Không chỉ có thế khi sở hữu biệt thự tại phân khu Long Phú Vinhomes Thăng Long khách hàng còn được tận hưởng tất cả những dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: phòng khám quốc tế Vinmec, trường học liên cấp 1,2,3 Vinschool, đại siêu thị Vinmart, trung tâm thể thao, dịch vụ an ninh, bảo vệ 24/7, các khu vui chơi, đường đi dạo ven hồ, bể bơi bón mùa….Tất cả khẳng định được sự đẳng cấp với tiêu chuẩn sống mới hiện đại, văn minh, trong lành, thuần khiết và yên bình.