Dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long nổi lên như một ngôi sao sáng phía Tây thủ đô Hà Nội với hệ thống hạ tầng tiện ích, dịch vụ được đầu tư đồng bộ hoàn hảo hơn những dự án xung quanh nên dự an đang có sức hút khá lớn đối với các nhà đầu tư. Hiện tại dự án Vinhomes Thăng Long đang trong quá trình thi công toàn bộ các hạng mục, tuy  nhiên để tiện cho quý khách hàng hình dung ra ngôi nhà mà sau này mình sẽ sở hữu như thế nào thì tập đoàn Vingroup đã tiến hành triển khai xây dựng 4 căn nhà mẫu trước (đã chính thức đi vào hoạt động cho quý khách tham quan từ ngày 15/6/2016).

Thông tin sơ bộ nhà mẫu tại dự án Vinhomes Thăng Long

Để có cái nhìn tổng quan về dự án và sự hình dung về ngôi nhà tương lai của khách hàng. Tập đoàn Vingroup đã xây dựng 4 căn nhà mẫu và sa bàn tổng quan dự án ( mô hình mẫu dự án) tại dự án Vinhomes Thăng Long để tiện cho khách hàng đến xem thực tế dự án.

 4 căn nhà mẫu tại dự án Vinhomes Thăng Long được chủ đầu tư Vingroup xây dựng gồm: biệt thự đơn lập, song lập và liền kề, mỗi căn biệt thự đều là sự kết hợp hài hòa giữa nguyên vật liệu, màu sắc và cảnh quan bên ngoài tạo dựng nên một thiết kế độc đáo đẳng cấp, hài hòa.

Nhà mẫu Vinhomes Thăng Long
Nhà mẫu Vinhomes Thăng Long

Đặc biệt các căn biệt thự được hoàn thiện mặt ngoài và trang bị đầy đủ nội thất bên trong, tạo dựng một khung cảnh như một ngôi nhà mà quý vị đang sống, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại được set up trang nhã, ấn tượng. Tất cả nội thất trong mỗi căn biệt thự từ thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp cho đến hệ thống ánh sáng đều được lựa chọn từ những thương hiệu cao cấp, nổi tiếng, xứng tầm với quy mô đẳng cấp của dự án.

Khi đến thăm quan trực tiếp dự án, ngắm nhìn sa bàn tổng quan dự án và ngắm nhìn tổng quan thực tế nhà mẫu tại Vinhomes Thăng Long quý khách sẽ cảm nhận được sự tươi sáng, tinh tế cùng phong cách thiết kế hiện đại với tiện ích hoàn hảo nhất của dự án.

Hình ảnh thực tế dự án Vinhomes Thăng Long

Tuy dự án Vinhomes Thăng Long mới đang ở những ngày đầu ra mắt thị trường  nhưng trên các trang báo, các diễn đàn, mạng xã hội đã có rất nhiều những thông tin và hình ảnh đầu tiên về dự án. Hiện tại các căn nhà mẫu Vinhomes Thăng Long cũng đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thành để phục vụ khách hàng thăm quan. Sau đây là những hình ảnh thực tế bên trong của nhà mẫu đến thời điểm 15 tháng 6 năm 2016.Nhà mẫu Vinhomes Thăng Long1 Nhà mẫu Vinhomes Thăng Long2

Những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Thăng long và các dự án chung cư vinhomes của tập đoàn Vingroup sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website: bdsvingroup.com.vn. Quý khách quan tâm liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc thường xuyên truy cập Website để cập nhật những thông tin mới nhất của các dự án.

bds vingroup

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

 [contact-form-7 404 "Not Found"]