Được mệnh danh là thành phố du lịch biển đẹp nhất Việt Nam Nha Trang đã và đang trở thành mảnh đất vô cùng tiềm năng cho sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng, trong những năm gần đây tại những dự án nghỉ dưỡng cao cấp như Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang, Vinpearl Resort & Villa Nha Trang… liên tục ra mắt thị trường đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của vùng đất du lịch này.

Sự phát triển của xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Được thiên nhiên ban tăng với nhiều vịnh biển đẹp, khung cảnh hữu tình, con người thân thiện và nhất là thời tiết quanh năm dễ chịu đều có thể kinh doanh du lịch 4 mùa không khó hiểu khi Nha Trang luôn dẫn đầu cả nước về du lịch – dịch vụ. Ngoài ra nền kinh tế phục hồi tốt nhu cầu du lịch – nghỉ dưỡng của nhân dân ngày càng tăng, trong khi cơ sở hạ tâng phục vụ cho khách du lịch lại chưa hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu khắt khe hơn của khách du lịch chính điều này cũng kéo theo sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng là xu hướng tất yếu. Tâm lý các nhà đầu tư lại luôn muốn sản phẩm của mình có tính an toàn cao nhất, đương nhiên với lượng khách du lịch khổng lồ hàng năm Nha Trang sẽ là nơi tốt nhất để nhà đầu tư đổ tiền vào.

bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang
Đường Trần Phú, Nha Trang nơi có nhiều dự án bất động sản cao cấp

2015 là năm đánh dấu sự thành công vượt bậc của bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng với hàng loạt các dự án cao cấp ra đời trải dài trên khắp các bãi biển cả nước và Nha Trang cũng không ngoại lệ. Tiêu biểu nhất trong số các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang đó là Vinpearl Condotel Nha Trang với lượng giao dịch rất lớn chỉ trong thời gian ngắn. Hầu hết các dự án tại đây luôn được quy hoạch một cách bài bản, thiết kế tiện nghi sang trọng, luôn đặt yếu tố thư giãn và hòa mình với thiên nhiên lên hàng đầu.

Nha Trang thiên đường du lịch nghỉ dưỡng

Theo số liệu mới nhất của tổng cục du lịch Việt Nam dự kiến giai đoạn 2015 – 2030 sẽ có hơn 1 triệu khách du lịch quốc tế và từ 2,5 – 5 triệu khách du lịch nội địa tới Nha Trang. Nhu cầu về khách sạn ở các phân khúc cũng cần phải tăng thêm khoảng 10.000 căn đối với khách nước ngoài và khoảng 13.000 căn đối với khách nội địa. Doanh thu dự tính cũng sẽ tăng từ 300 triệu – 1 tỷ USD với khách quốc tế và 115 – 500 triệu USD.

Qua đó càng cho thấy tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng của Nha Trang và vô cùng lớn. Các ông lớn trong nước như Vingroup, Sungroup, FLC cũng không bỏ qua cơ hội tốt này nhằm khai thác tối đa thế mạnh của Nha Trang bằng nhiều phân khúc đầu tư đa dạng, mới đây nhất là loại hình căn hộ khách sạn Condotel với ưu điểm dòng tiền đầu tư thấp, khả năng sinh lời cao rất phù hợp cho đối tượng khách hàng trung cấp.

Một số dự án đầu tư nổi bật tại Nha Trang: Vinpealr Bãi Dài, Vinpearl Beach Front Trần Nha Trang

bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang
Nhu cầu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đang ngày càng gia tăng

Một căn hộ Condotel thường có diện tích từ 42 – 152m2 giá bán chỉ từ 1,7 tỷ đồng thậm chí với các phương án hỗ trợ tài chính tích cực từ chủ đầu tư khách hàng chỉ cần 1/3 giá trị căn hộ để bắt đầu nhận lãi suất cam kết. Căn hộ khách sạn thực sự đang là kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất góp một phần không nhỏ đến sự phát triển chung của bất động sản tại Việt Nam.

Thông tin về các dự án đầu tư bất động sản tại Nha Trang khách hàng truy cập Biệt thự Vinpearl

bất động sản nghỉ dưỡng

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

[contact-form-7 404 "Not Found"]