Đón đầu xu hướng sở hữu BĐS nghỉ dưỡng

Nền kinh tế ấm dần, Sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu đã thúc đẩy quá trình đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, luật đất đai được sửa đổi với nhiều các cơ chế thông thoáng hơn giúp người nước ngoài có thể mua bán nhà tại Việt Nam và những điều này đã ảnh hưởng rất tích cực tới lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt là lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng.

Với hệ thống các sản phẩm đa dạng & nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư, BĐS nghỉ dưỡng giờ đây không chỉ hướng tới phân khúc khách hàng “thượng lưu” mà là tập trung vào tất cả các đối tượng.

Phối cảnh căn biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh
Phối cảnh căn biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Thu nhập của của người dân tăng lên kéo theo đó là các nhu cầu về đời sống hưởng thụ cũng gia tăng rõ rệt. Các khu nghỉ dưỡng ven biển đang là điểm đến của đông đảo khách du lịch và nghỉ dưỡng với tiện ích đầy đủ, hoàn toàn thỏa mãn các nhu cầu vui chơi giải trí và thư giãn.

6 điểm đáng chú ý khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng thời điểm này này chính là xu hướng thời đại, nhưng để đầu tư một cách hiệu qủa khách hàng nên lưu ý một số điểm sau:

  • Đầu tiên đó là uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư dự án qua đó để đưa ra nhận định đánh giá về chất lượng sản phẩm, cũng như sự đảm bảo cho những lợi ích được thực thi đúng như cam kết với khách hàng (các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng có giá trị rất lớn nên luôn cần những CĐT mạnh về vốn & kinh nghiệm) . Các tập đoàn BĐS lớn như: Vingroup, FLC Group, Sun Group… với nhiều sản phẩm chất lượng đã được khẳng định uy tín trên thị trường sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi gửi gắm tài sản của mình.
  • Thứ hai: điều quan trọng nhất với một sản phẩm bất động sản là “vị trí, vị trí và vị trí”. Vị trí đẹp sẽ có giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực phát triển thuận lợi cho việc thu hút nhiều du khách tới thuê du lịch & nghỉ dưỡng. Một ví trí đẹp sẽ giúp sản phẩm của bạn có tính thanh khoản tốt hơn. Một vị trí ven biển đẹp Như Vinrpearl Bãi Dài Cam Ranh, hay Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc hoàn toàn có thể đáp ứng những tiêu chí trên
  • Thứ ba: cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư và khả năng tăng giá của của sản phẩm chính là yếu tố tiếp theo. Mỗi chủ đầu tư đều đưa ra một chính sách ưu đãi khác nhau nên khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn phù hợp với điều kiện của mình. Khả năng tăng giá của một sản phẩm bất động sản sẽ phụ thuộc vào vị trí, xu hướng của thị trường, tình trạng hoạt động kinh doanh của sản phẩm.
  • Thứ tư: sự độc đáo và khác biệt của sản phẩm so với mặt bằng chung của thị trường. Về chất lượng, về quy mô tổng thể dự án, về tiềm năng phát khai thác du lịch của khu vực đó. Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là một ví dụ Nha Trang từ lâu đã là nổi danh là thành phố biển & du lịch, là mảnh đất “màu mỡ” của của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.
  • Thứ 5: đơn vị vận hành kinh doanh & quản lý sản phẩm của bạn. Tài sản của bạn sau 5 năm 10 năm có mang lại nhiều lợi nhuận hay không ? có được duy trì bảo dưỡng tốt hay không ? có minh bạch trong quản lý linh doanh hay không đều phụ thuộc vào yếu tố này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chuỗi khách sạn & biệt thự Vinpearl trên khắp cả nước Vinhomes Leasing sẽ giúp căn biệt thự của bạn được vận hành tốt nhất.
  • Thứ sáu: bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư dài hạn, mang lại lợi nhuận khủng và an toàn nhưng giá cả đầu tư cũng phải nên hợp lý, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng giúp khách hàng có thể dễ sàng so sánh.

Hiện nay Việt Nam đang được đánh giá là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới vô cùng tiềm năng, được sự đầu tư và quan tâm của Nhà Nước nên sẽ có nhiều ưu đãi về chính sách cũng như tập chung phát triển cơ sở hạ tầng, kinh tế vùng. Năm 2016 dự báo bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có nhiều bước đột phá, mang lại nhiều giá trị cho xã hội và là tiền đề tạo ra một xu hướng mới cho thị trường bất động sản.